close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

IG.Vitality đến giải đấu Boston Major với 2 standin cực khủng

Sau khi không thể xin được visa cho 2 thành viên chính thức, IG.Vitality đã trở thành công bố đội hình tại Boston Major với 2 standin cực khủng…

Cứ mỗi khi một giải đấu Dota 2 lớn chuẩn bị khởi tranh là vấn đề Visa lại nóng hơn bao giờ hết. Từ trước đến nay đã có không ít những game thủ tài năng bị tước mất cơ hội tham dự những ngày hội lớn nhất của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp như The International hay các giải đấu khác chỉ vì không tài nào xin nổi Visa. Mới đây nhất tại giải đấu The International 6 thành viên September của Lgd Gaming cũng đối mặt với tình huống trớ trêu này .

visa

Không xin được Visa – vấn đề muôn thuở của các đội tuyển Dota 2 khi giải đấu được tổ chức tại Mỹ

Vào thứ 7 tuần này, vòng chung kết giải đấu Major tiếp theo – Boston Major sẽ chính thức khởi tranh tại Wang Theater, Hoa kỳ. Tuy nhiên, IG.Vitality lại một lần nữa rơi vào tình cảnh tương tự khi theo thông báo mới nhất 2 thành viên của đội tuyển này đã không xin được Visa sang mỹ bao gồm: đội trưởng Su ‘super’ Peng và Gao ‘Dogf1ghts’ Tianpeng. Tưởng chừng mọi chuyện đang trở nên vô cùng tăm tối với đội tuyển này thì chỉ ít phút trước đây, IG.Vitality đã có thông báo mới nhất về 2 stadin siêu khủng sẽ cùng với đội tuyển tham dự giải đấu Boston Major. Đó chính là 2 thành viên của team Invictus Gaming: carry huyền thoại của Trung Quốc ‘Burning’ và đội trưởng á quân TI 5 CDEC ‘Q’.

141863905719992

Cháy ca tiếp tục có mặt tại một trong những ngày hội lớn nhất của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp

Đây được coi như 2 sự thay thế hoàn hảo cho IG.Vitality bởi 2 standin này đều có kỹ năng và kinh nghiệm khỏi phải bàn tại những giải đấu lớn của Dota 2. Biết đâu trong cái rủi lại có cái may, ‘cháy ca’ sẽ giúp cho IG.Vitality có thể bùng cháy tại giải đấu lần này.

[fresh_embepost pid=”392897″ ]

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2