close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

IG hủy diệt cựu vương FNC 3-0, lên ngôi vô địch CKTG 2018 và bắt đầu một thời đại mới của LMHT

Ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu lớn nhất trong năm, giữa “kẻ thách thức” IG và cựu vương vô địch mùa 1 của LMHT – FNC, đã có trận tranh giành ngôi vương cho một kỷ nguyên mới, một thời đại mới mà Hàn Quốc không còn thống trị:

.
Game 1, dường như lối chơi của IG là triệt tiêu hoàn toàn khả năng tăng tiến sức mạnh của Irelia trong tay Caps, cả Ning và Baolan liên tục ra “hỏi thăm” Caps với cả tá phép bổ trợ cũng như hiệu ứng khống chế cứng. Tại đường trên, Urgot trong tay Bwipo cũng hoàn toàn không thể ngăn cản TheShy tích máu với Quyền Năng Bất Diệt và farm thoải mái. Vào giao tranh thì niềm hi vọng còn lại của FNC đặt cả vào vai Rekkles, tuy nhiên một con Jhin không có quá nhiều trang bị thì bắn vào Sion của TheShy hoàn toàn không có tác dụng. IG hủy diệt cựu vương mùa 1 trong sự hưng phấn tột độ của các thành viên trẻ tuổi.

.
Game 2, Bwipo hoàn toàn bị hủy diệt tại đường trên và tạo ra tiền đề cho TheShy trở thành quái vật với con bài Irelia quá mạnh mẽ. Gragas xuất hiện khắp mọi nơi và liên tục đem về điểm hạ gục cho IG, thậm chí còn lên thẳng Vọng Âm cùng Quỷ Thư để củng cố nguồn sát thương cực khủng của mình. Tại đường dưới, Rekkles cũng bị Jackeylove và Baolan đè nén không thể thoải mái farm và tích tụ Nước Mắt Nữ Thần được. Ở đường giữa, Caps là hi vọng cuối cùng của FNC nhưng cũng không thể tạo ra lợi thế để níu giữ thế trận được

.
Game 3, FNC mặc dù nhận được lợi thế chiến công đầu ngay từ khi lính còn chưa ra, tuy nhiên IG vẫn hoàn toàn làm chủ được thế trận khi liên tục ép FNC phải lao vào những pha giao tranh cực kỳ bất lợi cho họ. Trước khi kết thúc trận đấu, Broxah vẫn có một pha cướp Baron khá xuất thần nhưng tất cả vẫn không đủ để khiến IG gục ngã dù chỉ là một lần. IG kết thúc trận đấu với một pha đẩy thẳng vào đường dưới, chấm dứt mọi hi vọng của cựu vương mùa 1 FNC.

ig-cktg-2018

 Vậy là Invictus Gaming đã chính thức lên ngôi vô địch CKTG 2018, trở thành nhà vô địch mới của LMHT, giúp LPL có cho mình chiếc cúp vô địch đầu tiên, mở ra một kỷ nguyên mới nơi mà LCK không còn thống trị LMHT.

http://game4v.com/esports/cktg-2018-5-tren-6-thanh-vien-cua-ig-da-chon-xong-trang-phuc-vo-dich-cktg-cua-minh-538663.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Trận chiến 'điên rồ' giữa 'hai thái cực' DK và LSB

eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

eSports

'Khủng hoảng' vị trí đi rừng, FPX buộc phải đưa tuyển thủ trẻ từ đội hình Hạng 2 lên thi đấu chính