close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Idol Tam Quốc

 Thể loại: Chiến thuật thẻ bài
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: Funtap
 Ngày ra mắt: 2020

85
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Đề tài quen thuộc Tam Quốc (hay Three Kingdoms) từ lâu đã được các nhà làm game tận dụng khai thác. Nhiều sản phẩm chất lượng ra mắt giúp game thủ vừa có cơ hội trải nghiệm lại hiểu thêm về lịch sử một giai đoạn đầy biến động thời kỳ phong kiến Trung Hoa. Tựa game Idol Tam Quốc Mobile là trò chơi phát triển từ mảng này.

Tuy nhiên, không đi theo lối mòn, trò chơi do Funtap phát hành mong muốn mang đến cho người chơi trong nước trải nghiệm mới mẻ, vui nhộn và có những kỷ niệm đẹp với tựa game này. Bạn vẫn được chọn vị chúa công ban đầu khi gia nhập game và sau đó lãnh đạo, hiệu triệu tướng lĩnh.

Game di động Idol Tam Quốc thuộc thể loại dàn trận chiến thuật, lối đánh theo lượt kinh điển. Gameplay chiến đấu 5vs5 (3 tướng dự bị). Các tướng có thể thay đổi vị trí cho nhau, được phân chia theo hai hàng trước, sau. Tướng chính bại trận, tướng dự bị có thể lên thay thế ngay.

Mỗi người chơi sở hữu cho mình những vị tướng Tam Quốc tài ba để làm nên đội hình hùng mạnh nhất. Bạn có thể tiến hành chiêu mộ các tướng trong game, hoặc mua từ cửa hàng, nhận từ sự kiện. Các tướng được đánh giá qua chỉ số phẩm chất và số sao. Đặc biệt, tạo hình nhân vật trong game Idol Tam Quốc được thiết kế dạng chibi nhỏ nhắn, siêu “cute”.