close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Hyper Universe – MOBA màn hình ngang độc đáo sẽ ra mắt miễn phí ngay trong tháng này

Tựa game hành động nhập vai Hyper Universe đến từ bộ đôi Cwavesoft và Nexon America sẽ chính thức cập bến PC thông qua nền tảng Steam vào ngày 17 tháng 1 năm 2018.

Studio độc lập Cwavesoft và Nexon America vừa thông báo rằng trò chơi chiến đấu theo phong cách MOBA màn hình ngang độc đáo Hyper Universe sẽ được tung ra trên PC thông qua Steam vào ngày 17 tháng 1 năm 2018. Đi kèm theo đó là một đoạn trailer mới mà bạn có thể xem qua bên dưới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nLKGD1lFhEQ” width=”500″ height=”500″]

Cùng với bản phát hành chính thức của trò chơi, nhà sản xuất cũng không quên gửi gắm thêm một vài thay đổi và bổ sung trong đó. Bao gồm những tương tác mới, thành phần tổ đội, và 6 Hyper: Tae’guk, Sonya, Perseus, Han, Camilla và Gulunba – đưa tổng số nhân vật chơi được lên 41. Bên cạnh đó là tinh chỉnh lại độ cân bằng để nâng cao trải nghiệm của mỗi cá nhân và sự phối hợp giữa từng thành viên trong nhóm.

Hyper Universe - MOBA màn hình ngang độc đáo sẽ ra mắt miễn phí ngay trong tháng này

Như đã đề cập bên trên, Hyper Universe là tựa game hành động cuộn cảnh màn hình ngang kết hợp với tính chiến thuật, thiên về phối hợp tổ đội của thể loại MOBA. Bạn sẽ điều khiển các nhân vật được gọi là Hyper và sử dụng những kỹ năng độc đáo của họ để đánh bại phe đối địch hòng mang về chiến thắng cho đội mình. Hai team vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là giết lính đánh trụ, hạ gục tướng địch trên 3 lane được nối với nhau bằng những chiếc thang.

Hyper Universe sẽ có sự xuất hiện của một số vật phẩm mua được bằng tiền thật, nhưng chỉ bao gồm các skin Hyper để không gây ảnh hưởng đến gameplay tổng thể. Giá cả sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian và nỗ lực đã được đưa vào các sản phẩm. Ví dụ như skin có thêm giọng lồng tiếng riêng sẽ tốn tiền hơn. Chúng sẽ nằm trong khoảng từ 6 (136 nghìn) đến 13 đô la (295 nghìn), và phần lớn có giá 10 đô la (227 nghìn).

Hyper Universe - MOBA màn hình ngang độc đáo sẽ ra mắt miễn phí ngay trong tháng này

Cuối cùng, người chơi có thể mở khóa thêm phần thưởng trong game khi nó chính thức ra mắt, bằng cách chia sẻ đoạn giới thiệu mới qua trang Facebook chính thức của Hyper Universe. 150 lượt share sẽ mang lại một coupon Hyper; 250 share được 3 coupon và 400 share được thêm 1 coupon skin.

Hyper Universe ban đầu được phát hành trên hệ thống thử nghiệm Steam Early Access vào tháng 8. Tổng giám đốc của Nexon America – ông Jungsoo Lee – cho biết kể từ thời điểm đó, đội ngũ phát triển đã tích cực “xem xét tất cả các phản hồi của người chơi” và họ rất “háo hức chờ đợi phản ứng của cộng đồng khi nó chính thức phát hành.”

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/fallout-4-new-vegas-tung-loat-anh-va-clip-gameplay-dau-tien-482502.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

Cận cảnh gameplay FIFA 21 Mobile, ra mắt trước ở Nhật Bản, Hàn Quốc

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Overhit sắp bị đóng cửa tại Hàn Quốc