close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Huyền Thoại Tây Tạng sẽ sớm cập bến làng game Việt

Game 2.5D Huyền Thoại Tây Tạng đang được đàm phán mua về nước, có khả năng ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Theo các tin tức game mới, game Huyền Thoại Tây Tạng đang được một nhà phát hành của miền Nam đàm phán mua về nước. Nếu tất cả diễn ra thuận lợi, tựa game 2.5D này sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay, chậm nhất là đầu năm sau.

huyen-thoai-tay-tang (1)

Huyền Thoại Tây Tạng (tên gốc The Legend of Tibet) là một game online có đồ họa 2.5D thuộc thể loại MMOARPG, được phát triển bởi nhà sản xuất NetEase. Game đã ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2013 với sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo game thủ tại đất nước tỷ dân này.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=2u-PXI8OCRQ”]

Trailer hoành tráng của Huyền Thoại Tây Tang

Đúng như tên gọi của trò chơi, Huyền Thoại Tây Tạng có đề tài và bối cảnh về các huyền thoại của vùng đất Tây Vực huyền bí. Đây cũng là một chủ đề còn khá mới lạ so với các sản phẩm game khác trên thị trường hiện nay.

huyen-thoai-tay-tang (2)

Thế giới của Huyền Thoại Tây Tạng là một tam giới hỗn độn, những trận chiến dai dẳng diễn ra giữa yêu ma và các tăng nhân, với nhiệm vụ cứu rỗi chúng sinh, lập lại trật tự tam giới, đẩy bọn yêu ma quay trở về địa ngục của chúng.

huyen-thoai-tay-tang (5)

Về cách chơi, Huyền Thoại Tây Tang được đánh giá có nhiều nét tương đồng với tựa game Diablo III, game chủ yếu thiên về hướng chiến đấu đối kháng giữa người chơi với nhau theo hình thức non-target. Ngoài ra, đồ họa của game cũng rất mượt và hiệu ứng bắt mắt, tạo nên những chiến trường vô cùng máu lửa.

Huyền Thoại Tây Tạng

Nếu thương vụ diễn ra thành công, thì khoảng cuối năm nay, cộng đồng game thủ trong nước sẽ được chạm tay vào trò chơi mang đề tài Tăng Vực mới lạ này. Các thông tin sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

>>> Tiger Knight tung trailer giới thiệu chiến trường Tam Quốc

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol