close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Huyền thoại Star Fox sẽ tái xuất tại E3 2015

Star Fox, series game huyền thoại một thời sẽ chính thức được hãng Nintendo công bố tại kỳ hội chợ E3 2015 lần này.

Một thông tin game khác rất đáng chú ý ngày hôm nay. Series game huyền thoại một thời Star Fox sẽ chính thức tái ngộ các fan tại hội chợ E3 2015 này. Thông tin này đã được đích thân đạo diễn – nhà thiết kế game nổi tiếng của hãng Nintendo ông Shigeru Miyamoto xác nhận trong buổi trả lời phỏng vấn với nhóm Youtuber nổi tiếng Smosh Games.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=untLD6z6aqI#t=36″]

“Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một phiên bản thử nghiệm của game và sẽ cho phép các bạn trải nghiệm tại E3 năm nay” Trích lời Shigeru Miyamoto.

[fresh_embepost pid=”87450″]

theo đó tựa game Star Fox mới này sẽ được hãng Nintendo phát hành độc quền trên hệ máy WiiU. Ngoài tựa game Star Fox, trong buổi phỏng vấn  Miyamoto cũng đề cập đến những tựa game khác của Nintendo như Pikmin, Splatoon nhưng tất cả đều không gây được ấn tượng mạnh mẽ như Star Fox. Bạn có thể tua đến  13:40 để xem những chia sẻ của  Miyamoto về tựa game này.

Miyamoto cũng nhấn mạnh rằng tựa game này sẽ tận dụng tối đa chức năng của bộ GamePad đặc biệt mà WiiU sở hữu. Những chiếc GamePad sẽ đóng vai trò quan trọng trong gameplay và chắc chắn sẽ hoạt động trơn tru. Trong bản Demo được công bố hồi năm ngoái Gamepad sẽ hiển thị màn hình buồng lái của phi cơ, trong khi đó màn hình tivi vẫn đóng vai trò hiển thị gameplay giống như các phiên bản cũ.

 Star Fox

 Star Fox

Ngày phát hành của tựa game  Star Fox hiện vẫn còn là một ẩn số đối với các fan. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin từng đề cập thì tựa game này chắc chắn sẽ được phát hành đồng thời hoặc trước tựa game The Legend of Zelda mới trên WiiU vốn sẽ được phát hành trong năm 2015 này.

Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất về các tựa game sắp phát hành trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Nintendo và dự án Legend of Zelda thế giới mở
>>>Nintendo tuyên bố đóng cửa tạp chí Official Nintendo Magazine

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc NhìnPC - Console

GameBoy thay đổi nền công nghiệp game như thế nào?

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.