Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Huyền thoại SKT MaRin ngày nào tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27 ngay trên stream

Sau hơn 3 năm kể từ ngày lên ngôi vô địch CKTG 2015, huyền thoại MaRin đã tuyên bố giải nghệ ngay trên sóng stream của mình:

skt-marin

 MaRin được biết tới trên toàn thế giới LMHT khi anh cùng SKT nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG 2015. Từng thi đấu cho SKT, AFs, LGD và mới đây nhất là TOP, MaRin vẫn luôn giữ được phong độ ổn định khi thi đấu tại đường trên ở bất cứ giải đấu nào. Thậm chí khi thi đấu cùng SKT ở CKTG 2015, nơi toàn những ngôi sao như Faker, Bang, Wolf, Bengi thì MaRin cũng vẫn là người thi đấu xuất sắc nhất SKT, nhận được danh hiệu MVP CKTG 2015 và được nhớ tới như huyền thoại đường trên với vị tướng Maokai bất bại. Năm đó SKT cũng như MaRin chỉ thua duy nhất 1 game tại trận chung kết của CKTG 2015.

.
Pha cứu thua kinh điển của Maokai trong tay MaRin

dxslanlwkauzpvb

marin-retire

Cho tới sáng ngày hôm nay, MaRin đã viết trên stream của anh ấy rằng: “Tôi giải nghệ, cuộc đời của một game thủ chuyên nghiệp đã kết thúc.”

skt-marin

 Việc tuyên bố giải nghệ ngay trên sóng stream quá sức bất ngờ của anh khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy rất hụt hẫng, khi mà anh từng nói fan yên tâm vì mình đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của công dân Hàn Quốc và sẽ thi đấu LMHT dài dài. Nhiều người cho rằng MaRin đã 27 tuổi nên giải nghệ không phải điều quá bất ngờ, tuy nhiên cũng có người nói MaRin muốn dành thời gian cho sự nghiệp tương lai,… nhưng cuối cùng thì quyết định vẫn là ở MaRin.

Kết thúc quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, MaRin sẽ được nhớ tới như một huyền thoại, 1 nhà vô địch CKTG.

http://game4v.com/esports/nguoi-choi-top-1-lmht-the-gioi-can-moc-cap-1500-chang-muon-choi-gi-nua-ngoai-aram-551876.g4v

Bài liên quan
eSports

Người chơi đầu tiên đạt thông thạo 7 Sett sau chỉ 22 giớ chơi

eSports

So sánh diện mạo tướng LMHT và LMHT: Tốc chiến

eSports

Lịch thi đấu LCK mùa Xuân 2020 giai đoạn vòng bảng

eSports

T1 kí hợp đồng độc quyền với Nike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.