close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Huyền thoại SKT MaRin ngày nào tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27 ngay trên stream

Sau hơn 3 năm kể từ ngày lên ngôi vô địch CKTG 2015, huyền thoại MaRin đã tuyên bố giải nghệ ngay trên sóng stream của mình:

skt-marin

 MaRin được biết tới trên toàn thế giới LMHT khi anh cùng SKT nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG 2015. Từng thi đấu cho SKT, AFs, LGD và mới đây nhất là TOP, MaRin vẫn luôn giữ được phong độ ổn định khi thi đấu tại đường trên ở bất cứ giải đấu nào. Thậm chí khi thi đấu cùng SKT ở CKTG 2015, nơi toàn những ngôi sao như Faker, Bang, Wolf, Bengi thì MaRin cũng vẫn là người thi đấu xuất sắc nhất SKT, nhận được danh hiệu MVP CKTG 2015 và được nhớ tới như huyền thoại đường trên với vị tướng Maokai bất bại. Năm đó SKT cũng như MaRin chỉ thua duy nhất 1 game tại trận chung kết của CKTG 2015.

.
Pha cứu thua kinh điển của Maokai trong tay MaRin

dxslanlwkauzpvb

marin-retire

Cho tới sáng ngày hôm nay, MaRin đã viết trên stream của anh ấy rằng: “Tôi giải nghệ, cuộc đời của một game thủ chuyên nghiệp đã kết thúc.”

skt-marin

 Việc tuyên bố giải nghệ ngay trên sóng stream quá sức bất ngờ của anh khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy rất hụt hẫng, khi mà anh từng nói fan yên tâm vì mình đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của công dân Hàn Quốc và sẽ thi đấu LMHT dài dài. Nhiều người cho rằng MaRin đã 27 tuổi nên giải nghệ không phải điều quá bất ngờ, tuy nhiên cũng có người nói MaRin muốn dành thời gian cho sự nghiệp tương lai,… nhưng cuối cùng thì quyết định vẫn là ở MaRin.

Kết thúc quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, MaRin sẽ được nhớ tới như một huyền thoại, 1 nhà vô địch CKTG.

http://game4v.com/esports/nguoi-choi-top-1-lmht-the-gioi-can-moc-cap-1500-chang-muon-choi-gi-nua-ngoai-aram-551876.g4v

Bài liên quan
eSports

Thắng FPX, SofM và đồng đội vào tứ kết LPL

eSports

Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports 'lật kèo' Team Flash

eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

eSports

Tốc biến chết thay xạ thủ, hỗ trợ LCS gây bão cộng đồng mạng