close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Huyền thoại Quake III đang được miễn phí

Tựa game bắn súng đình đám một thời Quake III sẽ được miễn phí trong sự kiện QuakeCon do Bethesda đã thành công trong chiến dịch gây quỹ từ thiện của mình với số tiền lên tới 20.000 USD.

Quake III

Trong sự kiện online QuakeCon, Bethesda đã tuyên bố rằng nếu chiến dịch gây quỹ từ thiện của họ thành công mang về 20.000 USD thì họ sẽ miễn phí tựa game Quake III trên nền tảng Bethesda.net. Các game thủ đã không phải đợi lâu, chỉ sau vài ngày công bố họ đã nhanh chóng ăn mừng khi các mốc đề ra nhanh chóng đạt được.

Quake III

Theo đó để nhận tựa game Quake III bạn phải đăng nhập vào Bethesda.net trong khi sự kiện QuakeCon đang diễn ra và tải game về. Tuy mục tiêu gây quỹ đã đạt được nhưng nếu các bạn thích các bạn có thể tiếp tục ủng hộ thêm một số tiền cho các quỹ từ thiện như UNICEF, Direct Relief, và Trevor Project. Còn đối với các fan hâm mộ muốn sở hữu các món hàng liên quan đến QuakeCon 2020, Bethesda sẽ bán các món đồ như quần áo và gaming gear tại sự kiện trên.

Quake III

Quake III là một tựa game vô cùng nổi tiếng của Bethesda, khi vào thời điểm game ra mắt vào năm 1997 tựa game đã mạnh dạn bỏ đi phần chơi cốt truyện rồi tập trung hoàn toàn vào phần chơi Multiplayer. Tựa game được đánh giá cao về nhiều mặt từ đồ họa, gameplay,… vào thời điểm ra mắt, do đó tựa game nhanh chóng thành một tượng đài mà sau này các game bắn súng khác của Bethesda như Doom phải noi theo trong quá trình xây dựng chế độ chơi mạng. Dù cho thời điểm ra mắt cách đây hơn 20 năm nhưng cho tới nay trên thế giới vẫn có rất nhiều game thủ dành ra hàng giờ liền để bắn Quake III mỗi ngày, các trận đấu trong game chưa bao giờ trở nên tẻ nhạt mà luôn giữ vững nhịp độ nhanh đến điên cuồng của nó.

 

Bài liên quan
PC - Console

Bethesda giúp console war trở nên cân bằng hơn

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat

PC - Console

Tương lai của dòng game Fallout 76 sẽ đi về đâu khi Bethesda khá hời hợt

PC - Console

Sẽ không có Bethesda Digital Showcase trong năm 2020