close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

“Huyền thoại Phồng Tôm” bị công an bắt vì tội trộm cắp

 Huyền thoại ngày nào của làng chế ảnh mới đây đã bị công an bắt khi đang có hành vi khả nghi tại khu vực đại lộ Thăng Long:

 Được biết cách đây nhiều năm thì Phồng Tôm từng là một huyền thoại trong làng chế ảnh của các diễn đàn Photoshop Việt Nam. Sau đó ít lâu thì phong trào chế ảnh Phồng Tôm đã lụi tàn, thế nhưng ngay ngày hôm qua 23/11 thì Phồng Tôm đã có một pha “comeback cực mạnh” nhu sau:

i2

“Công an huyện Quốc Oai: Bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Quốc Oai ( trong đó có “Phồng Tôm” người nổi tiếng trên mạng xã hội )
Khoảng 1h15 phút, rạng sáng ngày 23/11/2018 trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát hành chính vào ban đêm, Tổ tuần tra của Công an huyện Quốc Oai đã bắt quả tang 02 đối tượng đang có hành vi trộm cắp các nắp ốp cột đèn chiếu sáng công cộng trên tuyến đường Đại lộ Thăng Long, thấy Tổ tuần tra các đối tượng đã lên xe máy bỏ chạy, các đồng chí trong tổ công tác đã tiến hành đuổi bắt và đã bắt được cả 2 đối tượng, tại cơ quan công an đối tượng đã khai nhận là Phạm Minh Phú, sinh năm 1986 hộ khẩu thường trú : Tổ dân phố số 04, Phường Cổ Nhuế 2 , Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội và Nguyễn Văn Tuân, sinh năm 2000, hộ khẩu thường trú : khu 02, xã Yến Khê, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, tang vật thu giữ gồm 02 bao tải đựng 70 nắp ốp hộp đèn chiếu sáng bằng kim loại, 01 chiếc cờ lê 6 cạnh, 01 xe máy Jupiter BKS: 29R3-5240. Qua đấu tranh khai thác ban đầu các đối tượng đã khai nhận: Khoảng 23h ngày 22/11 Phú gặp Tuân ở khu vực cổng làng Tu Hoàng ( gần trường Đại học công nghiệp Hà Nội), lúc này Tuân rủ Phú đi trộm cắp tài sản thì Phú đồng ý. Phú điều khiển xe máy Jupiter BKS: 29R3- 5240 của Phú chở theo Tuân ở phía sau đi dọc đường Đại lộ Thăng Long khi đó Phú nói đi cạy các nắp cột đèn chiếu sáng tại dọc tuyến đường này thì Tuân đồng ý. Khi đến khu vực huyện Quốc Oai thấy đoạn đường vắng người đi lại nên Phú ngồi trên xe cảnh giới còn Tuân xuống xe dùng thanh lục giác ( do Tuân chuẩn bị sẵn) để tháo các nắp ốp trên các cột đèn chiếu sáng trên đường gom phía bắc Đại lộ Thăng Long, cứ như vậy Phú và Tuân tháo các nắp ốp trên các cột đèn khoảng 2km, rồi chúng chuyển sang khu đường gom khu vực phía nam để tiếp tục hành vi trộm cắp. Khi đến đoạn đường qua xã Ngọc Mỹ khi chúng đang thực hiện hành vi trộm cắp thì bị Tổ tuần tra của Công an huyện Quốc Oai phát hiện, bắt giữ . Toàn bộ tang vật đã được Công an huyện Quốc Oai niêm phong và tạm giữ để điều tra. Hiện cơ quan công an huyện Quốc Oai đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và làm rõ vụ việc.”

1

Chân dung của “thánh Phồng Tôm” sau khi bị công an bắt giữ

46796202_723954437988394_7991166587015004160_n

Đồng phạm của Phồng Tôm

12312312

Một só bình luận trên page facebook “Voz Quotes”

http://game4v.com/esports/tin-tuc-chuyen-nhuong-lmht-sang-ngay-2311-bang-gia-nhap-100-thieves-gen-giu-chan-thanh-cong-4-thanh-vien-542057.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

“Thánh Phồng Tôm” Saitama chính thức xuất hiện trong game mobile và “cân” cả thế giới!

PC - Console

Đoạn mở màn của Phồng Tôm – OnePunch-Man được tái hiện hoàn hảo bằng… Paint

eSports

Sự trở lại của những Pháp Sư khủng bị thất sủng