close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Huyền thoại Dead Space bất ngờ xuất hiện trong Battlefield: Hardline

Trước đây Visceral đã sản xuất Dead Space và mới đây nhất trong tựa game Battlefield: Hardline, Visceral cũng không quên gửi gắm những kỉ niệm của mình vào trong tựa game này.

Mới đây nhất đã có người tìm ra một phân đoạn ngắn khi hai nhân vật phản diện trong game đang ‘quẩy’ rất nhiệt game Dead Space khi trong… Battlefield: Hardline. Sự xuất hiện này khiến nhiều người chơi của cả hai tựa game cảm thấy khá thú vị.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=giYSLi_oNGs”]

Phần chơi đơn trong Battlefield: Hardline không được đánh giá cao do gameplay đơn giản cùng với việc phải ‘giơ phù hiệu’ một cách nhịp nhàng trước mặt những tên tội phạm khiến cho người chơi cảm thấy phát chán. Cốt truyện của Hardline cũng không có gì kịch tính khi nhân vật chính của game là một cảnh sát nghiêm túc,mẫu mực, không thể mua chuộc và không có một cá tính thực sự riêng biệt.

Battlefield 2 game4v

Điểm cộng cho tựa game này là những trải nghiệm tuyệt vời cùng với hiệu ứng độc lạ khi hỗ trợ đồng đội, thay đạn với nhiều chế độ chơi hơn. Nhìn chung, Visceral Games giải quyết mảng Gameplay chỉ dừng ở mức khá, chưa thật sự tốt và nổi bật, rất nhiều game thủ đều chờ mong nhiều cải tiến tốt hơn ở các phiên bản sau.

Battlefield 3 game4v

Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, các hiệu ứng và hình ảnh độc lạ khiến Battlefield thu hút người chơi hơn, kèm với đó EA cùng Visceral thêm vào rất nhiều bí mật ẩn (Easter Egg) dành cho game thủ muốn khám phá.

Battlefield: Hardline đã chính thức có mặt trên PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360, PC vào 17/03.

Như Quý

>>> Xây dựng cấu hình máy tính 30 triệu ‘xử đẹp’ Battlefield: Hardline

Bài liên quan
PC - Console

Konami đang bí mật phát triển dự án liên quan Metal Gear Solid

PC - Console

'Thần chiến tranh' Kratos có thể sẽ bước chân lên PC vào năm sau

PC - Console

Có nên mua PlayStation 5 và Xbox mới khi máy vừa ra mắt?

PC - Console

Switch sẽ chiến thắng PlayStation 5 và Xbox mới?