Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Huyền thoại Dead Space bất ngờ xuất hiện trong Battlefield: Hardline

Trước đây Visceral đã sản xuất Dead Space và mới đây nhất trong tựa game Battlefield: Hardline, Visceral cũng không quên gửi gắm những kỉ niệm của mình vào trong tựa game này.

Mới đây nhất đã có người tìm ra một phân đoạn ngắn khi hai nhân vật phản diện trong game đang ‘quẩy’ rất nhiệt game Dead Space khi trong… Battlefield: Hardline. Sự xuất hiện này khiến nhiều người chơi của cả hai tựa game cảm thấy khá thú vị.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=giYSLi_oNGs”]

Phần chơi đơn trong Battlefield: Hardline không được đánh giá cao do gameplay đơn giản cùng với việc phải ‘giơ phù hiệu’ một cách nhịp nhàng trước mặt những tên tội phạm khiến cho người chơi cảm thấy phát chán. Cốt truyện của Hardline cũng không có gì kịch tính khi nhân vật chính của game là một cảnh sát nghiêm túc,mẫu mực, không thể mua chuộc và không có một cá tính thực sự riêng biệt.

Battlefield 2 game4v

Điểm cộng cho tựa game này là những trải nghiệm tuyệt vời cùng với hiệu ứng độc lạ khi hỗ trợ đồng đội, thay đạn với nhiều chế độ chơi hơn. Nhìn chung, Visceral Games giải quyết mảng Gameplay chỉ dừng ở mức khá, chưa thật sự tốt và nổi bật, rất nhiều game thủ đều chờ mong nhiều cải tiến tốt hơn ở các phiên bản sau.

Battlefield 3 game4v

Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, các hiệu ứng và hình ảnh độc lạ khiến Battlefield thu hút người chơi hơn, kèm với đó EA cùng Visceral thêm vào rất nhiều bí mật ẩn (Easter Egg) dành cho game thủ muốn khám phá.

Battlefield: Hardline đã chính thức có mặt trên PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360, PC vào 17/03.

Như Quý

>>> Xây dựng cấu hình máy tính 30 triệu ‘xử đẹp’ Battlefield: Hardline

Bài liên quan
Cộng Đồng

PlayStation 4 thiết lập kỷ lục mới về doanh số

PC - Console

Top 5 series game FPS phải có trong bộ sưu tập của bạn

Cộng ĐồngPC - Console

Hướng dẫn cách chơi game PC qua chiếc điện thoại nhỏ bé ngay tại nhà

Cộng Đồng

Hàn Quốc - Thị trường game đầy tiềm năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.