[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

eSports

Huyền thoại BurNing và Xiao8 tái xuất giang hồ

Hai huyền thoại của DotA của Trung Quốc cũng như thế giới là: BurNing và Xiao8 đã công bố sự trở lại đấu trương Dota 2 chuyên nghiệp của mình.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

BurNing chơi stand-in cho IG tại StarLadder XI

BurNing

Sau những mong mỏi và kêu gọi của những người hâm mộ, BurNing đã quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp để chơi stand-in cho team Invictus Gaming (thay thế cho ChuaN khi anh đang bận tham gia giải Redbull tại Mỹ).

Với sự đóng góp của anh, IG đã liên tiếp chiến thắng trong nhiều trận đấu gần đây. Mặc dù vị trí của ChuaN là một support nhưng do sở trường của BurNing là một carry, anh đã được đặt vào vị trí đó và đã cho thấy những hiệu quả rõ rệt.

Với sự bổ sung chất lượng của BurNing, đội đã chính thức lên danh sách những thành viên sẽ sang Kiev để tham gia giải đấu StarLadder XI với các thành viên:

Luo ‘Ferrari_430‘ Feichi
Luo ‘Xi/Luo‘ Yinqui
Lin ‘June‘ Shiyang
Li ‘Chisbug‘ Chen
Xu ‘BurNIng‘ Zhilei

Các đối thủ nặng ký IG phải đối mặt sẽ là các đội mạnh nhất đến từ các khu vực trên thế giới như đội đồng hương CDED, đội Fire đến từ châu Mỹ, MVP.Phoenix đến từ Đông Nam Á và top các đội hàng đầu châu Âu (hiện vẫn đang tuyển chọn từ vòng loại).

Xiao8 trở lại

Xiao8

Là một người dẫn dắt team Newbee giành chức vô địch tại The International, mang về số tiền thưởng khổng lồ. Sau TI4, anh đã quyết định nghỉ ngơi để lập gia đình và tạm xa rời đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp.

Trong công bố mới đây, anh quyết định cast cho trận LGD vs CDEC tại G-League vào ngày 27/12 và anh nói sẽ quay trở lại với các đồng đội cũ Newbee với vai trò stand-in (thay thế cho Rabbit).

Theo những tin đồn, Xiao8 rất có thể sẽ quay lại đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo của Invictus Gaming bởi phong độ khá bấp bênh của đội trong thời gian gần đây. Trong một bài phỏng vấn mới đây, ChuaN cũng đã chia sẻ về những thay đổi của đội trong thời gian sắp tới, CHsbug rất có thể là người ra đi để nhường chỗ cho Xiao8.

BurNing cũng đang chơi stand-in cho đội và rất có thể chúng ta sẽ lại được thấy một đội hình trong mơ gồm cả BurNing và Xiao8.

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh nhất!

>>> Cười ngả nghiêng trước tình đồng đội trong Dota 2!

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 7.25c Dota 2: Lycan, Phoenix bị nerf

eSports

Tổng thống Ba Lan lên Tik Tok cổ vũ cho giải eSports

eSports

Phải ở nhà vì dịch COVID-19, lượng người chơi game tăng cao kỷ lục

eSports

Những thay đổi đáng chú ý nhất bản cập nhật Dota 2 7.25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.