Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Hủy diệt Team Liquid 3-0, G2 Esports chính thức lên ngôi vô địch MSI 2019

 Tưởng chừng đây sẽ là trận đối đầu cân tài cân sức giữa 2 khu vực là “đối thủ truyền kiếp” của nhau suốt bao năm qua nhưng G2 Esports đã cho thấy một sức mạnh khác biệt hẳn với TL:

 Khác hẳn với không khí ngày hôm qua, khi mà G2 cần tới game thứ 5 mới phân thắng thua được với SKT. Hôm nay G2 Esports hủy diệt hoàn toàn Team Liquid với 3 chiến thắng quá chóng vánh khiến người xem không khỏi hụt hẫng vì đã mong chờ một trận chung kết kịch tính:

Highlight game 1

Highlight game 2

Highlight game 3 sẽ được cập nhật sớm nhất có thể

Ảnh từ Riot Games

 Sau 3 game có thể thấy, G2 Esports là đội tuyển có những con bài tẩy cực kỳ chất lượng như Pyke đường trên hay Skarner như ngày hôm qua – đây là điều cực kỳ khác biệt với những đội còn lại. Thậm chí khi thi đấu với 1 đội hình cơ bản thường thấy trong meta thì G2 vẫn vượt trội hoàn toàn so với TL. Sự khác biệt ở cả 2 đội không chỉ ở mỗi phong độ mà còn ở sự chuẩn bị về cấm chọn và chiến thuật, vậy nên G2 hủy diệt hoàn toàn TL trong vỏn vẹn 3 game của trận chung kết MSI 2019. Với chiến thắng này, G2 Esports chính thức lên ngôi vô địch MSI 2019 cùng với 400000$ tiền thưởng cho chức vô địch.

http://game4v.com/esports/phan-ung-cong-dong-lmht-phuong-tay-truoc-viec-g2-danh-bai-skt-g2-nhu-kieu-khong-phong-vu-thi-khong-co-van-de-gi-ca-570020.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Thresh có vẻ ngoài ra sao trước khi thành 'Cai ngục xiềng xích'?

eSports

LMHT: Riot công bố hai khu vực giải hoàn toàn mới

eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.