close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Những lưu ý tối ưu cho giai đoạn Tân Thủ

Bản chính thức của tựa game VLTK 1 Mobile sắp được ra mắt, anh em hảo hữu đã có chuẩn những bị gì? Cùng Game4V xem qua các mẹo hữu ích trên còn đường hành tẩu nào.

VLTK 1 Mobile

Tựa game VLTK 1 Mobile của VNG được sự kỳ vọng của đông đảo game thủ cả nước. Có thể xem đây là “ký ức cũ trong thời đại mới” với nhiều thay đổi so với bản PC mà đây còn là game thuộc dạng cày cuốc, thì một chút hiểu biết về game sẽ giúp bước đường hành tẩu giang hồ trở nên thềm phần thoải mái.

Khởi đầu trò chơi bạn sẽ phải lựa chọn một trong số 10 môn phái để tập chung tu luyện, tuy một tài khoản có thể tạo nhiều nhân vật nhưng nên hạn chế vì là game cày cuốc nên lãng phí thời gian rất tối kỵ. Hệ thống môn phái được chia theo ngũ hành (kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ), mỗi phái sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau. Có thể chơi một lúc nhiều tài khoản nhắm nhanh chóng hoàn thành một số nhiệm vụ, dùng tài khoản phụ hỗ trợ cho tài khoản chính trong chiến đấu hoặc làm các hoạt động.

VLTK 1 Mobile

Giao diện chọn nhân vật trong VLTK 1 Mobile

Nhiệm vụ trong game cung cấp một lượng kinh nghiệm kha khá và từ các nhiệm vụ đó để cho game thủ tiếp cận các tính năng của trò chơi. Tuy nhiên để nhanh chóng thăng tiến cấp bật thì ngoài làm nhiệm vụ chính ta cần phải tích cực tham gia hoạt động thường ngày.

Ngoài ra trong game còn có hệ thống sư đồ rất hữu ích để luyện cấp. Chi tiết thêm rằng khi nhân vật đạt cấp 28 thì hãy tìm hai sư phụ để bái sư rồi cho họ truyền công (cực kì nhiều exp) cho bạn hoặc làm nhiệm vụ sư đồ rồi xuất sư.

Nếu có thể thì tìm thêm hai đệ tử, cũng làm tương tự ta sẽ truyền công cho họ. Đặc biệt là trong bang hội khi đạt được một vài điều kiện (hấp hơn 2, 3 cấp và tuỳ vào VIP)  cũng sẽ được truyền công. Một ngày tối thiếu ta sẽ có 6 lần truyền công với 3 lần được truyền công và 3 lần truyền đi.

Hệ thống sư đồ trong VLTK 1 Mobile

Khuyến khích game thủ chơi game cùng bạn bè hoặc có nhóm để dễ dàng làm các nhiệm vụ và hoạt động hằng ngày cũng như các buổi cắm máy cày exp. Luôn chuẩn bị sẵn 100 lọ Tiên thảo lộ và luôn để chế độ auto sử dụng trong phần “Luyện công”.

Với những người chơi mới bắt đầu không có đủ điều kiện thì khuyến khích nạp gói tháng 100.000 VND được 6000 KNB và có tỉ lệ x2 may mắn khi luyện công. Tiếp theo với các game thủ muốn đầu tư vào game với kinh phí phù hợp thì đây là một gợi ý, dùng 100.000 VND co thẻ tháng, 200.000 VND cho thẻ tuần, 270.000 VND cho thẻ ngày và phần còn lại có thể nạp vào thẻ cấp.

Cửa hàng trong VLTK 1 Mobile

Giai đoạn đầu game, người chơi dễ dàng nhận được khá nhiều điểm kinh nghiệm, bạc, KNB. Với tốc độ thăng cấp nhanh này thì các trang bị hiếm hay cực hiếm cấp thấp vẫn sẽ nhanh chóng bị thay thế bằng các trang bị cấp cao hơn. Với các tài nguyên đã sở hữu thì khuyên các bạn nên đầu tư vào Huyền tinh mục đích là để cường hoá các trang bị cấp cao khi server mới mở cửa lúc này các trang bị còn khan hiếm, người chơi khi cường hoá cần chú ý các mốc 5, 10, 15, 20, 25, 30. Tuy có nhiều tính năng thú vị chực chờ xung quanh nhưng việc đợi lên tới 5x – 6x (giai đoạn này lên cấp khá lâu nên có thể dùng 1 trang bị lâu dài) thì sử dụng KNB cũng chưa muộn.

Trên đây là một số kinh nghiệm và mẹo vặt giúp cho các bạn game thủ có sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường hành tẩu giang hồ của mình. VLTK 1 Mobile sẽ được ra mắt ngày 07/04/2021 này, dự đoán sẽ có 6 máy chủ để phục vụ tốt nhất cho các game thủ.

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/0704

Tham gia thảo luận VLTK 1 Mobile tại group: https://www.facebook.com/groups/vltk1mvng

 

Bài liên quan
Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sôi động 'cuộc đua' up Trang bị Hoàng Kim

Game Mobile

Những hoạt động không thể bỏ qua trong một ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

8.4
Game MobileReview

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Tính năng quen thuộc, lối chơi mới mẻ

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Cách chơi VLTK 1 Mobile bằng tay cầm Console, giả lập