close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Điểm qua một số tính năng chỉ có ở bản mobile

Với những game thủ từng chơi qua bản PC và các tân thủ lần đầu bước vào chốn giang hồ này sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước các tính năng mà chỉ có trong bản mobile này.

Các tính năng mới của VLTK 1 Mobile hứa hẹn tạo nên nhiều điều mới lạ cho gameplay, không chỉ cần cấp bậc và trang bị tốt mà còn cần sự linh hoạt trong cách chọn trang bị để phù hợp với từng nhân vật cũng như từng hệ phái ngoài ra cũng đòi hỏi một ích hiểu biết để có thể tu luyện một cách nhanh chóng.

Bản mobile này đã tăng phần quan trọng của hệ thống ngũ hành khi áp dụng vào cách sắp xếp trang bị để có thể kích hoạt được các hiệu ứng có lợi cho bản thân nhân vật. Các trang bị được xếp thành 2 vòng ngũ hành. Vòng ngoài với nguyên tắc lấy vũ khí làm gốc rồi từ đó xây dựng thêm để hoàn thành vòng ngũ hành, còn vòng trong thì có thể thoải mái chọn vật phẩm làm gốc (tốt nhất nên lấy trang bị có phẩm chất cao hoặc có chỉ phù hợp nhất với nhân vật làm gốc). Với giai đoạn đầu do có nhiều nguồn kinh nghiệm lớn nên việc thăng cấp là rất nhanh nên việc thay thế các món trang bị diễn ra thường xuyên, các nhân sĩ giai đoạn này chưa nên quan trọng đến vòng ngũ hành mà tập chung vào các trang bị có chỉ số cao (chú ý vào các chỉ số để phù hợp với từng hệ phái).

VLTK 1 Mobile

Hệ thống trang bị theo ngũ hành trong VLTK 1 Mobile

Ngoài ra thì trang bị còn được nâng cấp bằng một số cách khác nhau. Cường hoá trang bị, đây là một mục khá quen thuộc trong các game hiện nay giúp cho trang bị cộng thêm chỉ số từ các chỉ số sẵn có, lưu ý là nên cường hoá theo các cột mốc 5, 10, 15, 20, 25, 30. Tiếp đến là khảm văn cương hay là thêm đá thuộc tính vào cho trang bị, tuỳ vào trang bị sẽ có 1 đến nhiều lỗ để khảm. Các loại đá khác nhau sẽ cho các chỉ số khác nhau có thể lớn hay bé tuỳ thuộc vào cấp độ của từng loại đá (có thể ghép đá lên cấp 2 cấp 3…). Kế tiếp là phi phong hay được biết là áo choàng giống với nhiều game bây giờ, có thể mua vật phẩm trong cửa hàng đấu giá để nâng cấp.

Tiếp theo là phần bí kíp, đây là một tính năng mà các game mobile hiện giờ điều có. Tuy là một tình năng riêng để giúp tăng binh giáp nhưng về cơ bản thì có thể xem đây như một trang bị đặc biệt. Có thể với những người chỉ chơi bản VLTK 1 bản PC thì khá mới nhưng chỉ cần đọc kĩ các thông số kèm theo cách dùng được hiển thị trong bí kíp (nội dung được chú thích khá đầy đủ và chi tiết). Bí kíp có nhiều loại, từ thấp đến cao, mỗi bí kíp có 1 kỹ năng riêng là bị động và trang bị trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh giáp của bí kíp làm tăng chỉ số kỹ năng, giúp nhân vật mạnh hơn. Có thể sử dụng cùng lúc 4 bí kíp, đặc biệt nếu kỹ năng trùng nhau sẽ không có tác dụng. Tùy từng môn phái mà nên dùng bí kíp khác nhau.Chú ý thêm là với các bí kíp cùng phẩm chất nhưng có chữ “Chân Tích” sẽ có lực chiến cao hơn.

VLTK 1 Mobile

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile

Về phần cấp độ thì ngoài nhiệm vụ chính tuyến ra thì vẫn còn nhiều cách khác cho các game thủ tu luyện. Không thể bỏ qua là tính năng sư đồ (đã hướng dẫn trong bài viết này). Tiếp đến là một mẹo khá hữu ích khi cần luyện tại các bãi quái, bạn cần phải full tổ đội và có một lửa trại mới thì mới nên bật Tiên thảo lộ sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn. VLTK 1 Mobile là game yêu cầu phải train (treo máy diệt quái để nhận exp), tuy có thể dùng “Uỷ thác rời mạnh” để tăng kinh nghiệm nhưng sẽ không có trang bị rớt ra (trang bị được phép giao dịch tự do nên khuyên khích treo máy train sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn).

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/0704

Tham gia thảo luận về VLTK 1 Mobile tại group: https://www.facebook.com/groups/vltk1mvng

Bài liên quan
Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sôi động 'cuộc đua' up Trang bị Hoàng Kim

Game Mobile

Những hoạt động không thể bỏ qua trong một ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

8.4
Game MobileReview

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Tính năng quen thuộc, lối chơi mới mẻ

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Cách chơi VLTK 1 Mobile bằng tay cầm Console, giả lập