close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Hướng dẫn và tham khảo bảng bổ trợ AD mùa 6

Cùng đến với những hướng dẫn cách tăng điểm cho bảng bổ trợ AD mùa 6.

Như các bạn đã biết, khi LMHT cập nhật phiên bản 5.22, hàng tá những thay đổi ở bảng bổ trợ cũng đi cùng. Giờ đây cơ chế hoạt động của bảng bổ trợ đã khác trước khá nhiều. Game4V xin gửi đến các bạn 1 số bảng bổ trợ AD mùa 6 thông dụng nhất để tiện tham khảo:

Bảng bổ trợ cho AD sát thương hỗn hợp

Những loại xạ thủ cần bảng bổ trợ này là những tướng có thể gây ra cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép như Kog’Maw, Corki… Ngoài ra bảng bổ trợ này còn có thể dùng được cho những AD có khả năng dồn sát thương như Lucian…

bảng bổ trợ ad mùa 6

AD cần tốc độ đánh

Bảng bổ trợ này dùng cho xạ thủ cần tốc độ đánh như Vayne, Kalista, Ashe… Thay vì lên điểm Lửa Tử Thần ở ba điểm then chốt, bạn nên chọn Nhiệt Huyết Chiến Đấu để tăng thêm các sát thương cho những AD này.

hướng dẫn, tổng hợp bảng bổ trợ ad mùa 6

AD cần chí mạng

Bảng bổ trợ này dùng cho xạ thủ cần chí mạng như Tristana, Jinx, Caitlyn… Những xạ thủ trên khi có được các tỉ lệ chí mạng nhất định sẽ vừa được tăng cả tốc độ đánh, vừa hồi được chút máu đến từ điểm then chốt có tên Cuồng Huyết Chiến Tướng.

bảng bổ trợ ad mùa 5 lmht

Trên đây là 3 bảng bổ trợ cho các xạ thủ mùa 6. Hi vọng các game thủ LMHT có thể tham khảo và tận dụng tốt từ những bảng bổ trợ này. Chúc các bạn may mắn.

[fresh_embepost pid=”280833″ ]

[fresh_embepost pid=”281026″ ]

Bài liên quan
eSports

Cách chơi Teemo theo hướng AP ở LMHT

eSports

LPL chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng đội tuyển LMHT mạnh nhất hiện tại

eSports

3 lưu ý leo rank LMHT thành công năm 2021

eSports

ĐTCL Mùa 5 chủ đề Ngày Phán Quyết chính thức lộ diện các Hệ/Tộc