close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Hướng dẫn Tốc Chiến: Cách chơi tướng LeeSin hiệu quả

Hướng dẫn Tốc Chiến nhân vật LeeSin, vị tướng thầy tu mù có sức mạnh gây ám ảnh cho bất kì đối thủ vị trí đi rừng, cùng Game4V điểm qua thông tin về vị tướng này trong bài viết bên dưới.

Trong phiên bản thử nghiệm trước đó, rất nhiều  người đã không khỏi băn khoăn tại sao vẫn chưa thấy sự xuất hiện của thầy tu mù “Leesin”, nhân vật có thể nói là được yêu thích nhất trong tựa game đàn anh trên PC “Liên Minh Huyền Thoại”. Gần như vị thấy tu mù này sở hữu một lượng fanbase có thể nói là rất lớn khiến cho bất kì ai chơi Liên Minh cũng không thể quên được nhân vật này. Nhân dịp Liên Minh Tốc Chiến ra mắt gây cơn sốt cho cộng đồng game thủ Mobile, Game4V bắt đầu series Hướng dẫn Tốc Chiến mở đầu với nhân vật cộm cán nhất dàn Champion của Liên Minh Huyền Thoại, Leesin.

Hướng dẫn tốc chiến nhân vật Leesin, một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Hướng dẫn Tốc Chiến nhân vật LeeSin, một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Tất nhiên, cho dù có bất kì huyền thoại nào sau này chơi LeeSin hay cỡ nào thì cái tên được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là “Insec”, cao thủ đánh LeeSin thời kì đầu hay nhất với cách thi triển combo đầy ngẫu hứng khiến cho bất kì ai đụng phải anh chàng này đều có kết cục thảm bại. Từ đây vị thầy tu mù trở thành ngẫu hứng cho rất nhiều cao thủ tài năng khác xuất hiện, cũng như trở thành champion đi rừng nguy hiểm nhất, đe doạ đến mọi lane trong game mỗi khi anh gank. Phiên bản Mobile “Liên Minh Tốc Chiến” cũng không kém cạnh là bao, đội ngũ Riot đã nỗ lực để mang LeeSin lên để tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất với cơ chế điều khiển của phiên bản điện thoại.

Leesin có dáng vấp của một thiếu lâm quyền sư hay còn gọi là Shaolin Monk, anh có một lượng fan cực kì đông đảo với những ai từng biết đến qua Liên Minh Huyền Thoại.

LeeSin có dáng vấp của một thiếu lâm quyền sư hay còn gọi là Shaolin Monk, anh có một lượng fan cực kì đông đảo với những ai từng biết đến qua Liên Minh Huyền Thoại.

Sức mạnh của vị thầy tu mù này đến từ bộ kĩ năng võ thuật đậm chất Shaolin Monk (Thiếu lâm quyền sư) có được. Với khả năng thi triển từng đòn đánh từ gây sát thương theo hệ thức combo điêu luyện đầy hoa mỹ, lại có những kĩ năng đảo cánh thoát khỏi kẻ địch trong gang tấc, kể cả khi con mồi chuẩn bị tẩu thoát anh luôn tỏ ra đeo bám rất dứt khoát trước mọi cuộc truy đuổi. Nếu bạn đã từng chơi phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy LeeSin đáng sợ như thế nào. Vậy hãy cùng Game4V điểm qua bộ kĩ năng tiêu điểm tướng Leesin trong bài viết hướng dẫn LMHT Tốc chiến dưới đây để có cái nhìn tổng qua hơn về nhân vật này:

Với 5 loại kĩ năng bao gồm kĩ năng nội tại sẽ tự động kích hoạt phụ thuộc thời điểm, tình huống giao tranh khác nhau, cùng với 4 loại kĩ năng chính tương ứng 4 vị trí bên phải góc màn hình của bạn

1. Loạn Đả:

Đây là kĩ năng nội tại, bất kì vị tướng nào cũng sở hữu kĩ năng này để thể hiện ưu thế của họ. Bổ trợ cho bộ kĩ năng tổng quát của nhân vật đó trở nên lợi hại hơn. Tương tự với LeeSin, “Loạn Đả” sẽ giúp cho anh tăng tốc độ các đòn đánh của mình trong mọi tình huống.

Leesin với bộ kĩ năng tuyệt đối khiến cho đối thủ phải khốn đốn mọi thời điểm trong trận đấu.

Leesin với bộ kĩ năng tuyệt đối khiến cho đối thủ phải khốn đốn mọi thời điểm trong trận đấu.

2. Sóng Âm – Vô Ảnh Cước:

Khi sử dụng “Sóng Âm” canh chuẩn hướng vào mục tiêu, lúc này LeeSin sẽ có thể tái kích hoạt kĩ năng sẽ chuyển hoá thành “Vô Ảnh Cước” giúp anh có thể bay tới vị trí của đối thủ trong 1 phạm vi có thể nói là vừa đủ tầm để truy đuổi mục tiêu. Kể cả khi kẻ thù núp lùm bên góc khuất, điểm mạnh của kĩ năng này đó là giúp LeeSin có thể vượt địa hình và truy quét đối thủ hoặc dùng để trốn thoát khi bị team bạn truy đuổi.

Leesin là vị tướng có khả năng truy đuổi và gank tốt đến mức chỉ cần anh xuất hiện lane nào thì lane đó chắc chắn khó thoát.

Leesin là vị tướng có khả năng truy đuổi và gank tốt đến mức chỉ cần anh xuất hiện lane nào thì lane đó chắc chắn khó thoát.

3. Hộ Thể – Kiên Định:

Khác với phiên bản gốc, ở đây “Hộ Thể” của LeeSin khi sử dụng bạn sẽ phải canh vị trí trong một vùng khu vực nhất định xung quanh, khi chọn được vị trí mà bạn muốn đến lúc này tái kích hoạt kĩ năng sẽ trở thành “Kiên Định” giúp bạn sẽ nhận được một lớp giáp khá trâu bò. Có thể nói đây là kĩ năng giúp LeeSin sống sót và thoát giao tranh an toàn nhất dù là early hay late game.

Nhân vật có thể nói sở hữu bộ kĩ năng đi rừng chuẩn mực khó có thể thay thế trong mọi giai đoạn trận đấu.

Nhân vật có thể nói sở hữu bộ kĩ năng đi rừng chuẩn mực khó có thể thay thế trong mọi giai đoạn trận đấu.

4. Địa Chấn – Dư Chấn:

Kĩ năng “Địa Chấn” giúp gây sát thương diện rộng xung quanh, khi thực hiện giao tranh tổng cũng khiến cho nhiều mục tiêu kẻ địch trong tầm bị ảnh hưởng, hoặc có thể làm lộ diện những kẻ địch tàng hình. Sau đó tái kích hoạt kĩ năng LeeSin sẽ tạo ra “Dư Chấn”, điều đặc biệt hữu dụng của kĩ năng đó là khả năng làm chậm đối phương khiến con mồi không thể thoát khỏi combo của LeeSin.

5. Nộ Long Cước:

Đây có thể xem như là kĩ năng tuyệt vời nhất của LeeSin, khi giúp người chơi có thể phối hợp vào một chuỗi đòn đánh để rồi kết liễu đối thủ của họ trong gang tấc. Đó là chưa kể, trong tình huống thập tử nhất sinh, cần đánh đổi mạng sống, kĩ năng này giúp cho vị thầy tu mù này có thể đá bay kẻ địch về vị trí của team, lúc này việc còn lại là của team, LeeSin xem như làm tốt vai trò trong việc tách kẻ thù ra khỏi nhau. Hãy sử dụng kĩ năng này thật khôn ngoan.

Và đến đây thì có lẽ bạn đã nắm toàn bộ những thông tin về vị tướng LeeSin trong bài viết hướng dẫn LMHT Tốc chiến, bản thân người viết cũng khá vui khi biết rằng Riot Games không có ý định bỏ quên nhân vật này mà đơn giản chỉ là họ đang chỉnh sửa bộ kĩ năng sao cho phù hợp với cách điều khiển trên Mobile. Tất nhiên, bạn không thể nào mang cơ chế điều khiển của phiên bản PC qua được, và điều này không phải dễ chút nào khi cơ chế của Mobile phụ thuộc hoàn toàn vào tương tác cảm ứng, nếu gặp bất lợi trong cách điều khiển, chắc hẳn tựa game sẽ mất đi khá nhiều người chơi. Bạn nghĩ sao về vị thầy tu mù này, đừng quên để lại phần bình luận của bạn bên dưới. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về các vị tướng khác trong thời gian tới.

Xem thêm: Group Cộng Đồng Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Riot Games ghi dấu ấn ở mảng game mobile qua Liên Minh Tốc Chiến

Game Mobile

Game 'lai' Liên Minh Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra đã có ngày ra mắt

eSports

Gian lận tuổi thi đấu, đội tuyển Tốc Chiến bị tước sạch giải thưởng, cấm chủ quản vô thời hạn

Game Mobile

Riot Games chia sẻ về câu chuyện làm game và tương lai