close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Hướng dẫn tham gia chiến trường hậu cung trong game Tỷ Muội Hoàng Cung

Đây được xem là cuộc chiến giữa hai phe tranh đoạt quyền lực cung đình. Không còn khái niệm hảo huynh đệ hay bằng hữu, tỷ muội gì ngoài những màn PK nảy lửa trong Tỷ Muội Hoàng Cung, hòng giành lấy những quyền lợi cho cá nhân mình.

Chiến trường hậu cung diễn ra khốc liệt trong khoảng 15 phút (từ 20:00 đến 20:15 thứ 5 và Chủ nhật hằng tuần), đây là thời điểm mỗi người chơi của Tỷ Muội Hoàng Cung phải trổ hết tài sức để đánh bật đối phương càng nhanh càng tốt.

Tỷ Muội Hoàng Cung

Một cảnh hỗn chiến trong chiến trường hậu cung – Ảnh Henji Thuần

Ngay khi vào tính năng, hệ thống sẽ ngẫu nhiên chia thành hai phe mà không phân biệt quan hệ bang hội hay phu thê,… Mỗi phe sẽ ở một khu vực riêng và đúng thời khắc sẽ “auto” đến chiến trường trung tâm. Trong khoảng thời gian chiến trường, cả hai phe sẽ hỗn chiến, phe nào hạ gục đối phương nhiều hơn, tích lũy điểm chiến trường nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Tỷ Muội Hoàng Cung

Cứ vào trận là đánh thôi! – Ảnh Henji Thuần

Hoạt động này được nhiều game thủ hào hứng bởi cách chiến đấu cực kỳ đơn giản – chỉ cần chọn đối thủ, nhấn vào biểu tượng thanh kiếm & thế là vào cuộc.

Chiến trường hậu cung lúc nào cũng khiến cộng đồng Tỷ Muội Hoàng Cung bị kích thích vô cùng – Ảnh Henji Thuần

 

Và đây … những “thiên thần” đi chiến trường, khi đã ra khỏi cuộc chơi nhưng gần như vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra???

Trong suốt quá trình tham gia hoạt động chiến trường hậu cung, nhiều game thủ đã nghiệm ra “chân lý” cho riêng mình. Chẳng hạn, đừng quan tâm là bạn hay thù, cứ gặp đối thủ – khác màu là đánh thôi; Hoặc thấy ai sắp hết máu, cấp độ thấp thì nhào vào ngay để kẻ địch “hết lối về”; Hoặc thấy kẻ lạ mặt “lụm” rương phần thưởng thì chớp thời cơ, hạ ngay để vừa có rương lại vừa thêm điểm tích lũy,… Ngoài ra, hãy luôn luôn để ý những người nằm trong top liên đấu 20 trở lên, hoặc cấp độ cao thì “né” để bảo toàn trên chiến trường. Dù cuộc vui chỉ diễn ra trong 15 phút nhưng sẽ là khoảng thời gian cực kỳ kịch tính & gay cấn khiến game thủ nào cũng muốn tham gia.

Tỷ Muội Hoàng Cung

Một cảnh chiến trường được game thủ mô tả là “Server chạy giặc” – Ảnh Ưu Đàm

Tỷ Muội Hoàng Cung

Có những người thắng chưa biết vì sao & cả những kẻ thua vẫn chẳng cam lòng, cuộc chiến nơi hậu cung vẫn dai dẳng mỗi ngày và để lại nhiều dấu tích cho cộng đồng. Tính năng hạn giờ này đang được game thủ cực kỳ “săn đón” để lưu lại những khoảnh khắc tham chiến của mình. Như vậy, với chiến trường hậu cung thì không phải là nơi để nhận thưởng mà đó là lúc để mỗi người thỏa mãn cảm xúc khi trải nghiệm game.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYvfbLhcsR7rYNgH2-HtAOA
Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 8 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 06

Game Mobile

Cách giúp người chơi Tỷ Muội Hoàng Cung thăng cấp nhân vật hiệu quả

Game Mobile

Tân thủ Tỷ Muội Hoàng Cung cần nắm rõ điều gì?

Game Mobile

4 bí kíp thu thập Bạc hiệu quả khi chơi Tỷ Muội Hoàng Cung