close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Hướng dẫn nhận quà FREE sự kiện Chinh Phục Giáng Sinh

Làm thế nào để hoàn thành một cách dễ dàng nhất sự kiện Chinh Phục Giáng Sinh trong LMHT.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những cách dễ dàng nhất để nhận hết các phần thưởng của Mùa Giáng Sinh năm nay nhé!

Điều kiện nhận thưởng

Như chúng ta đã biết LMHT Việt Nam đã mở sự kiện Chinh Phục Giáng Sinh  ngay từ ngày hôm nay.

sự kiện chinh phục giáng sinh

Chỉ cần các bạn dành chiến thắng trong 20 trận đấu thường (chỉ Đấu Thường) từ ngày 19/12 – 25/12 các bạn sẽ nhận được tất cả các phần thưởng. Chi tiết về giải thưởng như sau:

  • 05 trận thắng: 3150 IP
  • 10 trận thắng: 6300 IP
  • 15 trận thắng: 10 trận thắng nhân đôi IP Boost
  • 20 trận thắng: trang phục Amumu Quà Trả Lại

Các bạn hãy đăng nhập vào trang: http://giangsinh.lmht.vn/authen để xem số trận thắng của mình và nhận thưởng. Hãy nhớ 1 ngày chỉ được kiểm tra 2 lần. Do đó, hãy cân nhắc khi sử dụng quyền kiểm tra nhiệm vụ và nhận quà của mình. Hãy đợi cuối ngày rồi hãy vào kiểm tra và nhận thưởng nếu có nhé!

Các bạn hãy vào đây để biết rõ hơn về thời gian nhận quà của sự kiện này!

Việc chiến thắng 20 trận đấu thường trong 7 ngày với những gamer có thời gian chơi nhiều là chuyện tương đối đơn giản. Tuy nhiên với những nguời chơi ít thời gian hay muốn hoàn thành sớm để dành thời gian đấu xếp hạng thì hãy làm theo những cách sau đây.

Chơi cùng càng nhiều bạn bè càng tốt

Việc chơi cùng càng nhiều bạn bè, nhất là ngồi cùng nhau càng tốt. Việc tương tác tốt sẽ giúp mọi người đấu tốt hơn trong trận. Điều đó nghĩa là việc giành chiến thắng và sớm được nhận thưởng sẽ đơn giản hơn rất nhiều rồi!

hướng dẫn free

Xác định không thể “lật kèo” hãy nhanh chóng đầu hàng

sur

Trong hoàn cảnh bình thường thì việc đầu hàng sớm là điều không nên. Tuy nhiên trong dịp sự kiện mà bạn đang không có quá nhiều thời gian thì hãy tiết kiệm nó.

Gặp Troll/AFK/Quiter hay đội bạn thua kém đối phương rất nhiều,  bạn xác định rằng không còn cơ hội để thắng được hãy nhanh chóng kêu gọi đồng đội đầu hàng để tìm cơ hội trong trận đấu mới.

Trên đây là một vài điều bạn có thể làm ngoài game, còn trong game bạn nên làm những điều sau đây để chiến thắng dễ dàng hơn.

Lựa chọn những vị tướng có khả năng gánh tốt

Nếu bạn tự cảm thấy mình có kỹ năng cá nhân tốt, đừng lựa chọn những vị trí mất nhiều thời gian để mạnh như AD, Ryze,… vì rất có thể đến lúc bạn bắt đầu mạnh thì mọi lane của bạn đã tan nát, 1 mình bạn không thể làm gì được cả.

Thay vào đó hãy lựa chọn những vị tướng mạnh từ sớm và có khả năng gank như vị trí đi rừng (Rek’Sai, Leesin, J4,..) hay các tướng có khả năng snowball tốt như Akali, Yasuo, Zed,…

Zed

Nếu có kỹ năng tốt, các vị tướng như Zed sẽ giúp bạn gánh đồng đội

Lựa chọn những vị tướng phù hợp với đội hình

Một điều khá quan trọng khác là bạn cần có tư duy về đội hình để chọn những vị tướng phù hợp trong giao tranh. Trong đấu thường, người chơi thường không có xu hướng triển khai bất cứ một đội hình nào khác ngoài sử dụng đội hình giao tranh tổng.

Các bạn có thể lựa chọn một đội hình giao tranh tổng khác đấu lại hay có thể sử dụng các đội hình khác để khắc chế (Các bạn có thể xem các đội hình LMHT hiệu quả tại đây) hay ít ra hãy lựa chọn tướng sao cho phù hợp với đội hình mà đội của bạn đã lựa chọn

đội hình

Trên đây là những cách tốt nhất để các bạn giành chiến thắng 20 trận đấu thường để giành các phần quà nhân dịp Giáng Sinh của LMHT. Chúc các bạn may mắn và thành công để sớm hoàn thành sự kiện một cách sớm nhất trên Đấu Trường Công Lý.

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật LMHT một cách nhanh nhất!

>>> LMHT: Shaco ăn Rồng không mất 1 giọt máu

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc