close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

[Hướng dẫn] Nhận 2 game miễn phí Abzu và The End is Nigh trên Epic Store

Bạn có thể nhận 2 game miễn phí này cho đến trước ngày 12/09. Nhanh chân làm theo các hướng dẫn sau để tải game về ngay từ bây giờ.

Tiếp nối 2 tựa game miễn phí Celeste và Inside, Epic Games Store tiếp tục miễn phí 2 sản phẩm rất hấp dẫn là Abzu, một sản phẩm game phiêu lưu dưới nước cực đẹp mắt và The End is Nigh, một tựa game platformer có bối cảnh tận thế, cùng nhà phát triển với Super Meat Boy và The Binding of Isaac.

Làm theo các hướng dẫn dưới đây để nhận ngay 2 game miễn phí trên.

Bước 1: Vào trang chủ Epic Games Store, tải Client, đăng kí tài khoản và đăng nhập vào hệ thống. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản thì bỏ qua bước này

Bước 2: Truy cập vào Store trên Client và click vào phần game miễn phí

game miễn phí

Bước 3: Click vào 1 trong 2 tựa game muốn nhận, chọn GET

Bước 4: Đợi client tải ra phần checkout, bạn click vào Place Order. Như vậy, game đã nằm trong thư viện của bạn. Làm tương tự với game còn lại.

Bước 5: Vào Library, chọn game vừa tải về, nhận chọn Install

Có thể bạn chưa biết:

Epic Games Store sẽ liên tục miễn phí 2 game mỗi tuần trong thời gian. Chú ý đón xem các tin tức của Game4V để nhận game mới nhất.

Abzu là tựa game phiêu lưu dưới nước chophép người chơi khám phá 1 đại dương khổng lồ với rất nhiều các chủng sinh vật khác nhau. Đơn vị phát triển Abzu bao gồm những người từng làm với dự án Journey. Đây cũng là game không có 1 cốt truyện cụ thể hoặc lời thoại, nó cuốn hút người chơi bởi việc khám phá cực kì thú vị.

The End is Nigh là một game platformer bối cảnh thảm họa. Bạn sẽ điều khiển 1 nhân vật mang tên Ash, là người sống sót trong giai đoạn “kết thúc của thế giới”. Game hỗ trợ đến 600 màn chơi khác nhau, trong mỗi màn chơi người chơi thu thập những khối u nhỏ và cả băng video game cổ để có thể tiếp tục qua màn. Game được đánh giá rất tích cực trên Steam.

Bài liên quan
PC - Console

Nhận coupon 10 USD và Rocket League miễn phí ngay bây giờ

PC - Console

RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Nhận ngay miễn phí 2 game AAA đình đám một thời

Game OnlinePC - Console

Tải miễn phí Spellbreak ngay, tựa game sinh tồn mới nhất