close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Hướng dẫn nhận 1,5 triệu EP cùng 1 thẻ top 10 các mùa trong FO3M

Chỉ bằng việc thi đấu khoảng hơn 1 tiếng, các HLV đã có thể nhận được 1,5 triệu EP cùng 1 thẻ top 10 các mùa trong FO3M.

FO3M quả thực là một “mỏ vàng” cho các HLV có thể kiếm EP một cách nhanh chóng, dễ dàng. Như đã phân tích ở một bài viết, FO3M có rất nhiều tính năng cho các game thủ có thể kiếm tiền như Thách Đấu, Tuyển cầu thủ, làm nhiệm vụ .v.v Và mới đây cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đã tìm ra thêm một cách kiếm tiền mới với 1,5 triệu EP cho 1 tài khoản cùng 1 thẻ top 10 các mùa thông qua chế độ Thách Đấu. Trong FO3M, có một nhiệm vụ mang tên Thách Đấu Thắng Lợi. Cụ thể nhiệm vụ này như sau:

thach dau

  • Thắng 5 trận thách đấu nhận được 25.000 EP (Cấp độ 1/5)
  • Ghi 20 bàn chế độ Thách Đấu nhận được 100.000 EP (cấp độ 1/3)
  • Thắng 5 trận Thách Đấu nhận được 250.000 EP (cấp 1/3)

Ở nhiệm vụ cuối cùng: Thắng chuỗi chế độ thách đấu, không rõ do lỗi dịch thuật hoặc lỗi nhiệm vụ mà các HLV không cần phải thắng theo chuỗi như vậy. Bạn chỉ cần hoàn thành đủ 15 trận thắng trong chế độ Thách Đấu là đã có thể nhận được món quà bao gồm 1,5 triệu EP và 1 thẻ top 10.

qua2

Phần quà này rất đơn giản để các HLV có thể nhận được. Bạn chỉ cần tham gia chế độ Thách Đấu và chiến thắng 15 trận không cần theo chuỗi. Nghĩa là bạn thắng 1 trận rồi sau đó thua cũng được, hệ thống vẫn tính cho bạn đã có một chiến thắng trong nhiệm vụ Chuỗi thắng thách đấu này. Phần thưởng top 10 cầu thủ bao gồm các mùa giải sau:

top10

Quá dễ phải không nào! Và bạn có thể tham gia cả ở HLV phụ để có thể nhận được phần quà này. Nếu bạn hoàn thành đủ 2 nhiệm vụ ở hai tài khoản HLV, bạn có thể nhận được 3 triệu EP cùng với 2 thẻ top 10. Dứoi đây là một số lưu ý:

  • Khi hoàn thành xong, tôi cùng nhiều HLV khác đều không thấy thẻ top 10 trong hòm đồ. Hãy đợi một lúc và quay lại hòm đồ sử dụng, bạn sẽ thấy vật phẩm này.
ramos

Đây là món quà tôi nhận được

  • Các bạn có thể kiểm tra tiến trình nhiệm vụ bằng cách vào tính năng Daily Quest (nhiệm vụ hàng ngày), kéo sang phải sẽ thấy ô nhiệm vụ. Ở ô nhiệm vụ này bạn lại tiếp tục kéo sang trái sẽ nhìn thấy nhiệm vụ Thách Đấu Thắng lợi.

[fresh_embepost pid=”334059″ ]

Bài liên quan
eSports

Ngôi sao bóng đá Aubameyang dự định đầu tư vào eSports

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Dia1 nhiều khả năng sẽ rời GAM Esports trong thời gian sắp tới?

eSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.