close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Hướng dẫn nhận 10 thẻ 72+ ở chế độ luyện tập trong FIFA Online 4

Những thẻ 72+ trong FIFA Online 4 luôn tiềm ẩn nhiều cầu thủ rất giá trị. Game thủ hoàn toàn có cơ hội nhận 10 thẻ này thông qua chế độ tập luyện trong game.

Ngay khi lập tài khoản và bắt đầu với FIFA Online 4, hệ thống đã đưa bạn vào ngay trung tâm huấn luyện cơ bản. Với những hướng dẫn đầu tiên để làm quen với game, game thủ sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ nhận được phần quà là thẻ đồng 66+ khi hoàn thành xong những nhiệm vụ cơ bản này.

Chưa dừng lại ở đó, trung tâm huấn luyện trong FIFA Online 4 còn có thêm rất nhiều thử thách khác để game thủ có thể tham gia. Phần thưởng cho việc vượt từng cột mốc đó chính là các loại thẻ 72+. Đầu tiên, bạn cần phải vào trung tâm huấn luyện ở thanh menu phía trên.

Tại đây, các bài tập đưa ra gồm chuyền bóng, rê bóng, phòng thủ và sút bóng. Ở bài tập đầu tiên là chuyền bóng, sẽ có 16 bài tập con được đưa ra theo mức độ từ dễ đến khó. Đây là mục mà người chơi phải luyện tập nhiều nhất vì các bài tập ở đây bao gồm cả chuyền sệt, chuyền bổng, tạt cánh và chọc khe.

x

Sau khi hoàn thành 16 bài tập này, bạn sẽ nhận được 4 thẻ 72+

dribb

Tiếp đến là bài tập rê bóng với 8 mục cần hoàn thành

dribb1

Mỗi bài tập là một thử thách thực sự, yêu cầu người chơi phải hoàn thành theo nhiệm vụ đề ra

dribb2

Bạn có thể lựa chọn cầu thủ để thực hiện bài tập. Tùy từng bài tập tương ứng mà hệ thống sẽ đưa ra một loạt những cầu thủ thích hợp nhất

dribb3

Sau khi hoàn thành xong, bạn nhấn vào nút trao thưởng

dribb4

Phần thưởng được tặng là 2 thẻ 72+ với bài tập rê bóng. Hoàn thành các bài tập còn lại với sút bóng và phòng thủ, bạn sẽ nhận được thêm 4 thẻ 72+ nữa.

 

111111

Và đây là thành quả sau khi hoàn thành chế độ luyện tập

http://game4v.com/game-online/rank-cao-gap-rank-thap-tinh-trang-bat-cong-xay-ra-ngay-khi-fifa-online-4-moi-phat-hanh-514678.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

PC - Console

11 cầu thủ 'thế hệ vàng' có mặt trong FIFA Online 4, trailer cực hay

eSportsGame Online

Nexon tổ chức giải EA Champions Cup Winter 2019

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.