close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Hướng dẫn làm giàu ở 360mobi Cinema

Đến với thế giới điện ảnh 360mobi Cinema, người chơi không chỉ thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 mà còn học được cách làm giàu khi Ngân phiếu, Vàng và Kim cương bủa vây quanh mình.

Mỗi loại vật phẩm này đóng một vai trò riêng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của công ty phim. Do vậy, bài viết này sẽ ít nhiều giúp nhà sản xuất khám phá những phương thức “cày” tiền hiệu quả nhất và nhanh chóng đến với danh xưng tỉ phú ở 360mobi Cinema.

Cách sử dụng hiệu quả Ngân phiếu

Có ít nhất 5 cách cơ bản để thu thập Ngân phiếu,  bao gồm lợi nhuận trình chiếu, diễn lưu động, thưởng lịch trình ngày, quà xử lý công vụ và quà phê duyệt công văn. Trong đó, nguồn thu Ngân phiếu nhiều nhất đến từ doanh thu trình chiếu phim.

Doanh thu khủng được tạo ra từ phim bom tấn

Song song với đó, 360mobi Cinema cũng có khoảng 5 nguồn chi Ngân phiếu, bao gồm cát sê nghệ sĩ, phí quay phim, mở rộng thị trường, giao thương dịch vụ và phí kịch bản. Do vậy, để đảm bảo quỹ tài chính của mình được dư dả, nhà sản xuất nên cân nhắc việc giảm lượng Ngân phiếu chi ra. Chẳng hạn, chọn nghệ sĩ có thuộc tính không cần thù lao, tăng điểm đánh giá của truyền thông con cưng báo chí nhằm thu hút khán giả, tăng ngày công chiếu hoặc tăng điểm kỳ vọng của phim,… Các hoạt động này ít nhiều tiết kiệm được nguồn chi cho nhà sản xuất khi bắt đầu sản xuất một bộ phim.

Cách tối ưu Vàng

Cũng như Ngân phiếu, Vàng có các tác dụng là nâng cấp cơ sở hạ tầng rạp, tuyển dụng, thăng cấp và bồi dưỡng nghệ sĩ. Trong đó, quan trọng nhất là việc huấn luyện được các diễn viên “xịn”. Việc kiếm Vàng khá đơn giản, chỉ cần thực hiện chiếm lĩnh thị trường (nguồn Vàng miễn phí hiệu quả nhất), đại sứ hình ảnh, doanh thu thị trường, nhiệm vụ ngày và đơn hàng là nhà sản xuất có được kha khá Vàng.

Làm giàu không khó nếu người chơi đăng nhập nhận Vàng thường xuyên

Tuy nhiên, nguồn thu và chi lúc nào cũng có sự chênh lệch đáng kể. Và cách tối ưu nhất mà nhà sản xuất cần quan tâm chính là chi càng ít càng tốt. Một vài gợi ý mà nhà sản xuất có thể lưu tâm là chọn đại sứ hình ảnh có các kỹ năng là chuyên gia kiếm tiền, hoặc kho Vàng cá nhân để tăng tốc độ nhận Vàng và % giới hạn Vàng có thể tích lũy.

Kim cương giúp nhà sản xuất phim giàu lên rất nhiều

Trong 360mobi Cinema, nhà sản xuất có thể nhận miễn phí Kim cương từ rất nhiều hoạt động như chiếm lĩnh thị trường, thu thập kịch bản, thành tựu thử vai, phúc lợi thư ký….Quan trọng nhất chính là chiếm lĩnh thị trường để tăng nguồn Kim cương khổng lồ.

Chúc mừng các bộ phim và hãng đứng đầu bảng xếp hạng để nhận Kim cương

Nếu mỗi ngày đều sản xuất được bom tấn thì sẽ nhận được Kim cương và cúp. Mỗi khi lên cấp hoặc thực hiện quảng bá ở các khu phố cũng sẽ nhận được một khoản Kim cương nho nhỏ nhưng rất thường xuyên. Tích tiểu thành đại và miễn phí hoàn toàn nên nhà sản xuất phim có thể kiếm được một lượng Kim cương cực kỳ lớn.

Khi hoàn thành 35 lần đặt hàng, nhà sản xuất sẽ được 50 Kim cương

Tác dụng của Kim cương là rất nhiều, trong đó cách sử dụng đem lại hiệu quả cao nhất là mua quyền biên kịch, tăng các chỉ số cho diễn viên, tăng tốc độ sản xuất hàng lưu niệm, đầu tư vào tập đoàn,…

Ngoài ra, còn một loại tiền tệ khác là Xu may mắn, được chia thành cao cấp (tím) và thường (xanh dương). Để thu thập chúng, người chơi hoàn thành lịch trình hàng ngày, nhận từ nhiệm vụ hợp tác trong phần cộng đồng hoặc tặng quà cho bạn bè, hoặc dùng Kim cương để mua từ cửa hàng.

Các đồng Xu may mắn từ lịch trình hàng ngày

Hi vọng rằng bài viết này sẽ phần nào giúp nhà sản xuất biết được công dụng của các loại tiền tệ trong 360mobi Cinema và phương thức thu hoạch chúng hiệu quả nhất. Từ đó có thể trở thành những đại phú gia trong tựa game này.

Link tải iOS:

http://cinema.360mobi.vn/cinema.ios

Link tải Android:

http://cinema.360mobi.vn/cinema.android

Trang chủ:

http://cinema.360mobi.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/360mobi.cinema/

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12