close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Hướng dẫn game thủ Việt đăng ký tài khoản MapleStory 2 phiên bản Trung Quốc

Vừa qua, phiên bản MapleStory 2 tại Trung Quốc đã chính thức thông báo ấn định ngày phát hành vào 21/9 tới đây. Và đặc biệt hơn nữa, máy chủ Trung Quốc do Tencent Game vận hành sẽ không giới hạn IP, nghĩa là game thủ Việt có thể đăng ký tài khoản một cách hợp lệ mà không cần fake IP hay bị yêu cầu phải sở hữu số chứng minh nhân dân Trung Quốc.

Trong khi các phiên bản Global của tựa game này vẫn còn là ẩn số và chưa hẹn ngày ra mắt, thì phiên bản Trung Quốc có thể coi là một cơ hội để người chơi Việt tiếp cận dễ dàng hơn với tựa game online vô cùng thú vị này. Ngay từ bây giờ, MapleStory 2 CN đã cho phép người chơi đăng ký tài khoản và chờ đợi đến thời điểm Open Beta.

maplestory2

Sau đây là hướng dẫn để đăng ký tài khoản MapleStory 2 Trung Quốc dành cho game thủ có nhu cầu trải nghiệm game:

Bước 1: Đăng ký tài khoản QQ

QQ là một ứng dụng nhắn tin và trò chuyện trực tuyến tương tự như Zalo hay Skype. Sản phẩm này được phát triển bởi Tencent và tương tác với hầu hết mọi sản phẩm game của NPH này.

maplestory2

Dễ thấy là QQ đã hỗ trợ ngôn ngữ Anh và tương tác với mã vùng điện thoại của rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bạn gõ Nickname và Password cần dùng, sau đó chuyển mã vùng điện thoại sang Việt Nam (+84) và gõ số điện thoại, mã xác nhận tài khoản sẽ được gửi về qua tin nhắn.

  • Công đoạn tiếp theo là truy cập vào mục quản lý tài khoản, cập nhật đầy đủ thông tin yêu cầu và xác nhận Email, bạn sẽ có 1 tài khoản QQ hoàn chỉnh.

Bước 2: Tải bản cài đặt MapleStory 2 Trung Quốc

Truy cập vào đường dẫn: http://mxd2.qq.com/download.shtml, khuyến khích người chơi sử dụng Trình duyệt Cốc Cốc vì trình duyệt này có tính năng tự động duyệt và nội dung trang Web sẽ được hiển thị dưới dạng tiếng Việt, tuy không chính xác cho lắm nhưng vẫn đảm bảo những nội dung cơ bản:

maplestory2

maplestory2

Click vào biểu tượng Download hiển thị như ảnh trên và tải bản cài đặt về máy:

maplestory2

Lưu ý:

Trong một số trường hợp, hệ thống vẫn sẽ yêu cầu bạn phải chứng minh mình là công dân Trung Quốc. Khi đó, bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau: http://id.8684.cn/.

Đây là nơi lưu trữ của một bản danh sách tên tuổi của một số công dân Trung Quốc kèm theo số Chứng minh nhân dân của họ. Lựa chọn tùy ý một cái tên và cập nhật thông tin của mình.

maplestory2

Cuối cùng, bạn chỉ việc chờ đợi đến ngày 21/9 khi bản Open Beta ra mắt là có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng.

http://game4v.com/game-online/blizzard-overwatch-cham-tre-update-la-loi-cua-nhung-nguoi-choi-gian-lan-458202.g4v

Bài liên quan
Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây