close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

Hướng dẫn Đồng 5 leo rank cùng Thách Đấu đang được quan tâm của game thủ LMHT nước ngoài

Mới đây, cộng đồng LMHT nước ngoài đang khá thích thú trước cách suy nghĩ cực kỳ thú vị của người chơi này:

rank-lol-2019-02

Anh chàng có tên baelor123 đã đặt ra giả thuyết rằng, những người chơi Bậc Đồng 5 0 điểm, hoàn toàn có thể gặp được các người chơi bậc Thách Đấu trong rank nếu làm những điều sau đây:

“Hãy giả định rằng điểm MMR của Đồng 5 là 700. Vậy nên nếu bạn thua đủ số trận tại Đồng 5 thì điểm MMR của bạn sẽ giảm tới con số -7000. Giờ bạn đang ở trong top những game thủ thấp nhất máy chủ rồi.

Khi đó bạn vào 1 game rank, đối thủ của bạn sẽ gồm có 5 người Đồng 5 và điểm MMR sẽ là 5×700 = 3500. Vậy ai sẽ ở team bạn? Để đảm bảo trận đấu được công bằng, bạn sẽ ở cùng với 4 người chơi có điểm MMR trên 2500 là 2500×4 – 7000 = 3000 để điểm MMR của 2 team tương đương nhau.”

Vậy nên nếu bạn thua đủ số trận tại đồng 5, bạn sẽ không tránh khỏi việc gặp Bậc Thách Đấu đâu!

challenger-dual-02

Với giả thuyết cực kỳ thú vị này, rằng khi điểm MMR của bạn thấp, điểm của đồng đội sẽ phải cao (đồng nghĩa với rank cao) để bù vào cho 2 team tương đương điểm nhau, thì baelor123 cho rằng những người chơi âm điểm MMR hoàn toàn có thể gặp những đồng đội Thách Đấu ở trong team của mình. Điều này đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT nước ngoài, tuy nhiên đây vẫn chỉ là giả thuyết, chỉ là những suy luận của game thủ kia chưa được chứng thực, vì thực tế mà nói, không có nhiều game thủ sẽ “leo rank” tới tận Đồng 5 để rồi thua tới hàng trăm trận để cố gắng gặp Bậc Thách Đấu làm gì.

http://game4v.com/esports/bat-ngo-xuat-hien-game-thu-lv1000-lmht-tai-may-chu-trung-quoc-510865.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Đội hình SAJ dự CKTG: Người làm ông chủ, người vô địch VCS

eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020