Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Hướng dẫn đăng kí thử nghiệm miễn phí Ghost Recon: Wildlands

Chỉ vài bước đăng kí đơn giản sẽ giúp bạn đứng trong hàng chờ Ghost Recon: Wildlands và đăng kí càng sớm thì cơ hội thử nghiệm sẽ càng khả thi hơn với người chơi.

grw-ubicom-ss-03-hq_252999

Trái ngược với các phiên bản tiền nhiệm Ghost Recon: Wildlands sẽ là một game thế giới mở thay vì bó hẹp chiến trường như trước. Bối cảnh chính của game là cuộc chiến của đơn vị đặc nhiệm chống ma túy với các tổ chức buôn bán và vận chuyển ma túy trái phép – các Cartel tại vùng biên giới Bolivia. Kế thừa những điểm hay ho nhất từ các phiên bản trước đó, cùng 1 hệ thống vũ khí tùy biến đồ sộ mang tính thương hiệu nhưng thực tế hơn sẽ giúp cho game thủ cực kì phấn khích.

Game chính thức ra mắt vào 07/03/2017 nhưng ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng kí tham gia thử nghiệm miễn phí, dự kiến vào đầu 2017 như sau.

Như vậy, bạn đã chính thức có mặt trong hàng chờ của sản phẩm.

tom-clancys-ghost-recon-wildlands-listing-thumb-01-ps4-us-25may16

Ubisoft đã từng cho người chơi trải nghiệm demo rất nhiều các tựa game trước đó vừa giúp game thủ làm quen, vừa giúp họ đánh giá các lỗi có thể phát sinh. Với các game thủ pre-order sản phẩm sẽ không cần phải làm theo bước này mà được trải nghiệm sớm có thể trước 1,2 ngày so với người chơi đăng kí test.

Ghost Recon: Wildlands có thể nói ngắn gọn là một sự kết hợp giữa Far Cry, Ghost Recon: Future Solider nhưng có mang hơi hướng GTA theo kiểu Cartel, do đó ít nhiều nó sẽ có những dư vị khác khiến người chơi rất đáng quan tâm, các fan thì khỏi phải nói là sẽ sung sướng như thế nào.

Bài liên quan
PC - Console

Assassin's Creed của 2020

Game MobileGame Online

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

PC - Console

Ubisoft sẽ đem ít nhất 5 game lên các hệ máy mới

Game Mobile

Ubisoft hợp tác với Longtu Game tung ra "siêu phẩm" mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.