close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Hướng dẫn chơi Spellbreak tựa game sinh tồn mới nhất

Đến với Spellbreak, người chơi sẽ hóa thân thành phù thuỷ, dùng phép thuật để chiến đấu chống lại người chơi khác để sinh tồn. Bài viết này sẽ hướng dẫn chơi Spellbreak.

1.Giao diện

Ở góc dưới bên trái là thanh máu và giáp. Ba trang bị thiết yếu bao gồm dây chuyền, thắt lưng và giày. Dây chuyền có tác dụng tăng mana. Thắt lưng dùng để chứa giáp và kích hoạt khả năng hồi giáp. Giày tăng tốc độ di chuyển.

phép thuật

Giao diện Spellbreak dễ nhìn

Giữa màn hình là kỹ năng được chia làm hai phần. Bên trái là kỹ năng chính theo hệ mà bạn chọn trước. Bên phải là kỹ năng mà bạn có thêm khi nhặt một găng tay phụ ở ván chơi. Vòng tròn ở giữa là ngọc kỹ năng nhặt được. Bay lên không trung, nhảy về phía trước, tàng hình, dịch chuyển tức thời, dùng phím shift để sử dụng.

Ở góc dưới bên phải màn hình là ba nội tại học từ sách. Tâm trí, cơ thể và tinh thần. Tùy theo số lượng sách học được mà có nội tại khác nhau.

Tâm trí: giúp bạn tăng sát thương khi tung phép thuật, dung lượng mana được nâng cao, giảm thời gian hồi chiêu. Cơ thể: tăng độ cao khi nhảy, khi tiêu diệt được kẻ địch sẽ hồi máu và giáp, tăng tốc độ tung phép thuật. Tinh thần: khi bị nhận sát thương sẽ tăng tốc độ chạy, khi không có giáp sẽ tăng sát thương phép thuật…

Bốn ô bên dưới là nơi chứa máu và giáp để nhân vật hồi lại chỉ số. Thanh mana xuất hiện ở giữa màn hình mỗi khi nhân vật dùng kỹ năng.

2.Phép thuật

Có tổng cộng sáu hệ phép thuật. Băng, sét, lửa, độc, đất và gió. Mỗi hệ sẽ có thể kết hợp với các hệ khác tạo ra combo mạnh mẽ trong giao tranh. Ngọc kỹ năng và nội tại phù hợp sẽ làm cho nhân vật của bạn phát huy được hết sức mạnh phép thuật.

game sinh tồn

Đề xuất kết hợp đối với các hệ băng, sét, lửa

Dựa vào phép thuật bạn chọn từ trước. Trong hình là những đề xuất từ nhà phát triển game dành cho bạn. Nội tại, phép thuật phụ và ngọc kỹ năng. Ví dụ bạn dùng đất gây sát thương phép thuật chính.

Bạn nên dùng nội tại Runic Fluency giúp giảm thời gian hồi chiêu. Fervor tăng tốc độ tung phép thuật. Thirsty tăng tốc độ sử dụng máu và giáp. Những nội tại này có được khi bạn lên cấp độ.

máu và giáp

Ba hệ còn lại trong bài hướng dẫn chơi Spellbreak

Bạn nên dùng thêm găng tay lửa/băng/sét. Vì khi bạn ném quả cầu đi qua màn lửa, quả cầu đó sẽ bốc cháy, làm tăng sát thương. Bạn dùng băng để hạn chế khả năng di chuyển của mục tiêu, sau đó dùng hệ đất để gây sát thương dễ dàng. Bạn dùng sét để có thể tấn công những mục tiêu trên không. Làm mềm đối thủ trước khi ra đòn quyết định với phép thuật thuộc hệ đất của bạn.

Ngọc kỹ năng: Dash nhảy đến để tiếp cận đối thủ. Hệ đất thuộc loại chiến đấu cận chiến. Bạn càng gần đối thủ bạn càng có lợi. Springstep bay lên không trung để quan sát và né tránh sát thương. Flight kỹ năng này có thể phù hợp với mọi người. Bay theo phương ngang một đoạn dài để chạy “bo” hoặc truy đuổi, tiếp cận kẻ địch.

3.Bản đồ

Bản đồ dùng để xem vị trí của bản thân và đồng đội đang ở đâu. Ở góc dưới bên trái viền ảnh đại diện của bạn có màu. Màu đó sẽ được hiển thị trên bản đồ. Tím, vàng, xanh tương ứng với bạn và hai người đồng đội. “Bo” gồm hai màu, xanh dương và màu trắng. Bạn phải ở trong vòng tròn màu xanh dương để không bị mất máu. “Bo” màu trắng là vùng an toàn nhất. Game cũng có chỉ dẫn hướng di chuyển cho bạn bằng đường đứt nét. Bạn cứ đi theo hướng đó là chạy “bo” được.

Hướng dẫn chơi Spellbreak

Bạn có thể nhấn phím M để xem bản đồ rõ hơn

Một số lưu ý thêm: không có hệ nào mạnh nhất, chỉ có hệ phụ thuộc vào phong cách chơi và khả năng của bạn. Hệ băng có sát thương cao, di chuyển nhanh chóng trên đường băng. Nhưng đòi hỏi bạn có khả năng nhắm mục tiêu chính xác, khó spam kỹ năng. Hệ đất dùng cho bạn thích đất công dưới đất và áp sát mục tiêu. Hệ gió dành cho người spam kỹ năng liên tục hỗ trợ đồng đội. Thích hợp cho người bay lên cao, sau đó tấn công xuống đất.

Màu sắc của trang bị đại diện cho cấp độ của chúng. Trắng là đồ thường, xanh lá là không phổ biến, xanh dương thuộc loại hiếm, tím là anh hùng và cam mạnh nhất là huyền thoại. Cấp độ cao thì chúng cộng mana, giáp, tốc độ chạy càng cao. Người chiến thắng ở Spellbreak không phải là người giết nhiều nhất. Mà là người sống sót sau cùng. Do đó hãy chơi thật khéo léo để kéo dài thời gian trụ trong game lâu nhất có thể.

Xem thêm: Spellbreak chơi vui nhưng cần nhiều cải thiện

Bài liên quan
PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

PC - Console

Nhìn lại Dying Light và hướng tới phần 2 năm 2021

PC - Console

Stranded Deep - Một mình trên hoang đảo đang được miễn phí 29/12

Game Mobile

Ronaldo xuất hiện trên VTV với vai trò đại sứ game