close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Hướng dẫn chơi Cho’Gath đường trên ở phiên bản 11

Cho’Gath đường trên là vị tướng có lối chơi đơn giản, hiệu quả. Khá giống Garen nhưng tinh tế hơn và không bị động về cuối game.

Ngọc dành cho Cho’Gath đường trên

Là Quyền Năng Bất Diệt và Chuẩn Xác. Bộ ngọc này rất thích hợp với lớp tướng chống chịu, khi giao tranh tướng sẽ gây thêm sát thương phép theo phần trăm máu tối đa, hồi 2% máu tối đa và tăng vĩnh viễn 5 máu. Các số liệu cho thấy nếu Cho’Gath tham gia chiến đấu càng nhiều thì vị tướng này sẽ càng mạnh. Đúng là một lối chơi đơn giản phải không nào, bạn chỉ việc cấu máu, có mặt thường xuyên trong giao tranh là được.

Kiểm Soát Điều Kiện: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng phép. Tăng giáp và kháng phép thêm 5%. Lựa chọn này đảm bảo khả năng đi đường của bạn trước mọi loại tướng. Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa từ quái hoặc lính địch chết gần bạn, tăng vĩnh viễn 3 máu tối đa khi tiêu diệt được 8 con. Khi hấp thụ được 120 con, bạn nhận thêm 3,5% máu tối đa.

Hiện Diện Trí Tuệ: Gây sát thương lên tướng địch sẽ tăng tốc độ hồi năng lượng trong 4 giây. Tham gia hạ gục hồi lại 15% năng lượng. Cho’Gath đường trên thường thiếu năng lượng nên chọn ngọc như thế này sẽ bù đắp được phần nào. Nhất là lúc bạn có điểm hạ gục thì sẽ có kha khá năng lượng để chiến đấu tiếp. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh nhận 3% tốc độ đánh, bổ sung chỉ số cho bạn.

lối chơi đơn giản

Quyền Năng Bất Diệt và Chuẩn Xác dành cho ChoGath

Khởi đầu: Cho’Gath đường trên cần một khiên Doran để hồi máu và tăng thêm sát thương tấn công vào lính

Trang bị cốt lõi: Giày Thép Gai, Găng Tay Băng Hỏa, Áo Choàng Gai. Giảm 12% sát thương nhận vào từ đòn đánh giúp bạn sống lâu hơn trong giao tranh. Trang bị Thần thoại Găng Tay Băng Hỏa cung cấp máu, giáp, kháng phép và điểm hồi kỹ năng. Nội tại Hiến Tế: nhận hoặc gây sát thương sẽ khiến bạn bắt đầu gây thêm sát thương phép lên kẻ địch bên cạnh. Điều này làm bạn đi đường ổn. Hai nội tại còn lại sẽ tạo lợi thế cho bạn trong giao tranh, tăng máu và làm chậm kẻ địch. Áo Choàng Gai gây sát thương ngược lại cho kẻ tấn công bạn.

3 trang bị nên mua thêm là Khiên Băng Randuin, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp. Khiên Băng Randuin tiêu biểu dành cho lớp tướng tank, lao vào đội hình địch. Kích hoạt Chấn động làm chậm, giảm sức mạnh công kích của họ 10%, giảm sát thương chí mạng 20% trong 4 giây (60 giây hồi lại). Giáp Gai tác dụng tương tự Áo Choàng Gai. Thú Tượng Thạch Giáp là cặp bài trùng với Khiên Băng Randuin. Nội tại Vững chải tăng giáp và kháng phép mỗi khi nhận đòn đánh, nghĩa là sát thương của tướng địch sẽ giảm dần nếu họ chọn bạn làm mục tiêu.

Cho'Gath đường trên

Các nhóm trang bị Cho’Gath nên dùng

Điểm mạnh của Cho’Gath đường trên là duy trì sự sống lâu dài trong giao tranh. Là vị tướng có lối chơi đơn giản. Cho’Gath câm lặng và làm chậm đối phương. Điểm yếu là dễ bị thả diều, không có kỹ năng đuổi bắt mục tiêu. Bạn nên max kỹ năng theo thứ tự sau: E, W, R, Q.

Chiêu E – Phóng Gai gây sát thương đa mục tiêu dùng để dọn quái và cấu máu tướng địch. Chiêu W – Tiếng Gầm Hoang Dã gây sát thương và làm lặng câm tướng địch. Chiêu này dùng đúng lúc sẽ phá tan kế hoạch của địch giúp Cho’Gath tiếp cận mục tiêu hoặc thoát chết trong gang tất. Chiêu Q – Rạn Nứt hất kẻ địch lên, gây sát thương phép và làm chậm. Trong giao tranh tướng địch bị dính chiêu Q thì xác suất lên bảng đếm số sẽ rất cao. Chiêu Q dùng được trong tình huống khép góc hoặc chặn hướng di chuyển của địch. Chiêu R – Xơi Tái, cắn tướng địch, nạn nhân phải nhận lượng sát thương chuẩn cực lớn.

Cho’Gath đường trên có lối chơi đơn giản và thiên về cuối trận, phát huy tác dụng cực tốt ở giao tranh tổng. Giai đoạn đầu và giữa game thì Cho’Gath gần như vô hại và cũng rất ít tướng địch có thể solo kill được vị tướng này. Khắc tinh của Cho’Gath là Gnar và Quinn, 2 vị tướng này có thể thả diều được Cho’Gath.

Xem thêm: Gumayusi có pentakill trong trận đại chiến T1 vs DK

Bài liên quan
eSports

Faker 'thử nghiệm' Talon rất nhiều ở buổi stream ngày 07/03

eSports

Học theo DoinB cầm Nocturne đi đường giữa

eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL