close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Hướng dẫn cách ‘thoát kiếp FA’ hiệu quả trong ngày 8/3

Việc một số game thủ đang trong tình trạng còn “ế” chưa có gấu thì những ngày lễ dành cho phái nữ luôn được cho là “ngày đen tối” đối với những anh chàng game thủ này. Vậy cần phải làm gì để không bị cảm thấy chạnh lòng khi ngoài đường các cặp tình nhân tay trong tay hẹn hò trong ngày 8/3 tới đây.

Nên ngồi nhà chơi game thay vì ra quán net

Đối với những game thủ thường có thói quen ra hàng net chơi game thì trong ngày 8/3 này nên ngồi nhà chơi game thay vì “vác xác” ra ngồi ngoài quán. Bởi những câu hỏi vô thưởng vô phạt như “không đi chơi với gấu à?” hay “thằng này lại không có người yêu chứ gì?“, “vợ tương lai của chú lại đang đi chơi với thằng khác phải không?“,… Mặc dù đa phần người chơi đã ra quán thì ít nhất một nửa trong số đó đang trong tình trạng FA. Thế nhưng cũng không khỏi chạnh lòng và cảm thấy buồn khi nghe được những câu hỏi như trên. Vì vậy, để thoát khỏi những câu hỏi như vậy, game thủ chúng ta nên hạn chế ra ngoài, đặc biệt là đến quán game. Vừa để tránh mang bực vào người, vừa vô tình ngụy trang cho các ông chủ quán net khi không thấy bạn ra cửa hàng rằng “à thằng này có người yêu, nay bận đi chơi với bạn gái nên không ra quán chơi game“.

game thủ FA

Thay vì ra quán net hãy chơi game tại nhà

Tránh lên mạng xã hội than vãn

Lên mạng xã hội than vãn trong ngày 8/3 thực sự là một điều không nên làm đối với nhiều game thủ. Việc bạn đăng một status chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”, tự tố cáo bạn là một game thủ FA trong những ngày “trọng đại” của chị em phụ nữ. Nhiều gamer chỉ coi đây là cách giãi bày tâm tư tình cảm của mình khi cảm thấy buồn tủi so với các bạn đồng tranh lứa. Vô tình bạn sẽ nhận được những bình luận “đồng cảm”, đại loại như: “khổ thân”, “không sao đâu”, “cái tội không có gấu nó khổ thế đấy”, v.v… Vậy nên, để tránh gặp phải những phiền toái, đón nhận sự tổn thương thì hãy nén nỗi đau đó vào lòng, đừng dại gì mà đăng chúng lên mạng xã hội.

game thủ FA ngày 8/3

Hãy ngừng ngay việc đăng status than vãn lên Facebook

Tạm dừng việc chơi game

Game thủ nên tạm dừng việc chơi game hoặc ít nhất để tài khoản game ở chế độ offline để bạn bè không soi mói và đả kích, cười nhạo rằng “FA nên ở nhà cày game đây mà”.

Để thoát kiếp FA trong những ngày như thế này, các game thủ nhà ta nên “đứng dậy, xách mông lên và đi ra ngoài” ngay lập tức. Tạm thời hãy ngừng việc hàng ngày vùi đầu vào cày game, mà hãy dành thời gian đó đi chơi với bạn bè, tụ tập ở một địa điểm nào đó. Biết đâu đấy, bạn lại tìm được cho mình một nửa trong ngày 8/3 này, bởi cuộc đời không ai nói trước được điều gì.

game thủ fa trong ngày 8 tháng 3

 

[fresh_embepost pid=”208710″ ]

[fresh_embepost pid=”112325″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.