close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Hướng dẫn cách download và chơi Asphalt 9: Legends trên hệ điều hành iOS

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm 1 phương thức chơi hiệu quả nhất Asphalt 9: Legends thì đây là thứ bạn cần.

Asphalt 9: Legends vừa qua được mở cửa tại thị trường Philippines làm không ít người gặp phải trở ngại muốn trải nghiệm mà không biết làm cách nào để tải về và vượt qua hệ thống check IP của game. Nếu chỉ đơn thuần tải về mà không fake IP hay sử dụng VPN thì ắt hẳn bạn sẽ gặp phải thông báo sau đây:

thông báo region lock khi bạn không ở Philippines

thông báo region lock khi bạn không ở Philippines

Trên thực tế ngay cả ở mảng PC, việc fake IP hay sử dụng VPN có khu vực Philippines là một việc khá khó nếu bạn không bỏ tiền ra mua các phần mềm có hỗ trợ server ở quốc gia láng giềng với Việt Nam này. Và giá cả cho những tool VPN có hỗ trợ Philippines cũng không phải rẻ so với mặt bằng chung. Trên điện thoại thì điều này càng là thách thức cho những người muốn tiếp cận Asphalt 9.

Sau đây, Game4V xin hướng dẫn cách vượt qua rào cản khó chịu này đồng thời hỗ trợ cho những bạn nào chưa biết cách tải game luôn

Bước 1: Để có thể tải game, bạn cần tài khoản Appstore Philippines. Nếu chưa có, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản free dưới đây:

ID: Giangphilippin@icloud.com

Pass: ADbuigiang84

Lưu ý: chỉ đăng nhập tài khoản trên ở mục Appstore chứ không phải mục Icloud, nếu bạn đăng nhập nhầm cả Icloud thì thiết bị của bạn sẽ có thể bị khóa và khi đó sẽ thành cục chặn giấy.

Bước 2: Mở Appstore và tìm Asphalt 9: Legends hoặc ấn trực tiếp vào link sau để tải: https://itunes.apple.com/ph/app/asphalt-9-legends/id805603214?mt=8

as9-apps

Bước 3: Tải và cài đặt VPN Cat lên thiết bị của bạn, đây chính là tool VPN có hỗ trợ server Philippines để chúng ta vượt mặt hệ thống check IP

Link VPN Cat: https://itunes.apple.com/vn/app/vpn-cat-master-express-web-proxy/id1134784923?mt=8

vpn-cat

Bước 4: các bạn thực hiện như video dưới đây

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/JulisxHN/videos/1863507020329060/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Mẹo: sau khi đã qua được bước check IP và vào đến giao diện chính của game, các bạn có thể tắt VPN Cat và trở lại game để tốc độ mạng trở lại bình thường, game sẽ không bị disconnect và bạn sẽ vẫn chơi bình thường.

Như vậy là Game4V đã hướng dẫn đầy đủ các thao tác để bạn có thể trải nghiệm Asphalt 9: Legends. Chúc các game thủ của thể loại đua xe và fan Asphalt có những giờ phút vui vẻ với phiên bản mới của game.

Bài liên quan
Game MobileGame Online

EA quyết đầu tư mạnh tay cho game đua xe mobile nhờ 'bàn đạp' Codemasters

eSports

Yone và Yasuo, bí quyết Duo ngày Tết cho đôi bạn 'máu chiến'

Game Mobile

Project Cars GO mở thử nghiệm đến tháng 03/2021

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng