close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game OnlinePC - Console

Hướng dẫn cách biến Doom Slayer thành Doomguy

DOOM Eternal vừa ra mắt không lâu nhưng nhiều fan vẫn đang mong muốn trở thành Doomguy thay vì Doom Slayer quyền lực. Game4V sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa skin trong bài viết dưới.

Để mở khóa được skin này, điều đầu tiên các bạn cần làm là tiến vào “Fortress of Doom,” đây là khu căn cứ chính của Doom Slayer. Bạn sẽ được đưa tới khu căn cứ này sau khi hoàn thành màn 2 nhưng lúc này bạn chỉ được tham quan một số khu vực chính, còn những khu vực phụ thì phải đợi tới khi bạn quay lại đợt sau. Khu vực này chính là nơi bạn thử nghiệm vũ khí mới cũng như xem lại điểm thành tích của mình ở các màn chơi trước. Ngoài ra nơi đây cũng đóng vai trò nơi Doom Slayer nâng cấp vũ khí và mở khoá các bộ cánh khác cho bản thân (Doomguy là một trong số đó).

Để mở khoá Doomguy, bạn hãy tiến tới khu vực chính nơi bạn triệu hồi các cổng dịch chuyển. Khi đứng trước nơi các cổng dịch chuyển hay xuất hiện, bạn hãy quay người 180 độ và đi thẳng. Bạn đừng rẽ hướng hoặc đi qua tầng khác chỉ đơn giản là đi thẳng thôi tới cuối con đường bạn sẽ thấy skin Doomguy bị khoá phía sau một buồng giam. Việc lúc này bạn cần là là kiếm đủ “Sentinel Batteries” (đơn vị tiền tệ trong game) để mở khoá những buồng giam như trên, mỗi buồng sẽ cần khoảng 2 viên pin.

Sau khi mở khoá được skin, các bạn sẽ phải thoát game ra ngoài màn hình chính của trò chơi, tại đây bạn vào mục Customize rồi chọn nhân vật Slayer của chúng ta, việc còn lại bạn cần làm là chọn skin yêu thích (thích nhất Unicorn).

 

Bài liên quan
Game Mobile

Hướng dẫn tố cáo người chơi trong Liên Minh Tốc Chiến

Game Mobile

Hướng dẫn dịch chuyển trong Liên Minh Tốc Chiến

Game Mobile

Hướng dẫn đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến

PC - Console

Metal: Hellsinger - Diệt quỷ trên nền nhạc death metal