close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Hãng phát triển Human Head Studio tự hào về Prey 2

Cuối tuần trước, nhà phát hành Bethesda đã chính thức xác nhận rằng Prey 2 đã bị hủy bỏ. Lý do được đưa ra ở đây là Prey 2 không đủ tiêu chuẩn.

Theo những thông tin game hồi cuối tuần trước, dự án Prey 2 đã bị hủy bỏ hoàn toàn vì lý do mà theo nhà giám đốc Marketing của Bethesda Softwork – Pete Hines đưa ra là tựa game này không đạt đủ tiêu chuẩn để có thể cho ra mắt. Dẫu là như vậy thì hãng phát triển Human Head Studio vẫn rất tự hào về sản phẩm của mình.

Đó là trò chơi mà chúng tôi đã đặt niềm tin vào, nhưng chúng tôi chưa từng nghĩ nó có thể chạm tới điểm đáng nhẽ nó phải tới – Chúng tôi chưa từng thấy một con đường dẫn tới thành công cho Prey 2 kể cả khi chúng tôi có hoàn thành nó. Nó không đạt đủ tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra, vậy nên chúng tôi quyết định bãi bỏ trò chơi này.

Prey 2

Nhưng Human Head đã nói rằng, khi lần đầu đưa ra trình chiếu vào năm 2011, khi mà lần đầu tiên Prey 2 được giới thiệu với công chúng thông qua sự kiện E3, không phải là với những bản phác thảo.

‘Chúng tối có thể xác nhận rằng Human Head Studios đã không có liên quan tới Prey 2 trong thời gian gần đây” – Tim Geritsen – Giám đốc phát triển kinh doanh của Human Head trả lời phỏng vấn.

Chúng tôi vô cùng thất vọng khi phải nói rằng chúng tôi không thể đem đến toàn bộ tầm nhìn của chúng tôi đối với Prey 2. Nhưng chúng tôi vẫn tự hào về những thành quả mình đã đạt được với tựa game này, tự nó đã chứng tỏ chính bản thân, bao gồm cả những lần nhận giải thưởng của trò chơi tại hội chợ E3 2011.

Chúng tôi rất thích làm việc với những con người đầy tài năng ở Bethesda, và chúng tôi chúc họ sẽ may mắn với những kể hoạch sắp tới mà họ đã dự định như đã làm với sản phẩm này.

Cập nhật những thông tin game và tin tức game tại trang chủ của Game4V.

>>>Dự án Prey 2 chính thức bị hủy bỏ
>>>Những tựa game hay không bao giờ được thấy ánh mặt trời (Kỳ 1)

Đức Nguyễn

Bài liên quan
Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Cộng ĐồngCông NghệPC - Console

Tencent quyết tâm phân phối Nintendo toàn Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.