close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ ‘ngón tay thối’ vào phóng viên

Xạ thủ SN Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ “ngón tay thối” vào phóng viên, trong khi đó drama “cắm sừng” bạn gái cũ vẫn chưa “hạ nhiệt”.

Những ngày gần đây cộng đồng LMHT Trung Quốc đang vô cùng bàng hoàng với sự việc tuyển thủ Huanfeng của Á quân CKTG 2020 – Suning Gaming bị bạn gái cũ tố “bắt cá 2 tay”, thậm chí còn có bằng chứng cho rằng Huanfeng đã “qua đêm” với một fan hâm mộ nữ ngay thời điểm diễn ra CKTG 2020. Sự việc này ngay lập tức khiến xạ thủ 19 tuổi của SN nhận phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng LMHT.

Trong khi bê bối cũ vẫn chưa “hạ nhiệt” thì mới đây Huanfeng tiếp tục đón một “cơn bão dư luận” vì hành động thiếu kiểm soát của mình trong buổi phỏng vấn. Cụ thể, đoạn tin nhắn của một phóng viên đã được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng LMHT Trung Quốc với nội dung than phiền về thái độ thiếu tôn trọng của tuyển thủ Huanfeng. Trong đó có hình ảnh tuyển thủ này đã giơ “ngón tay thối” về phía máy quay và người phóng viên, đây được xem là hành đông vô cùng tiêu cực của một tuyển thủ Esports.

Huanfeng giơ ngón tay thối

Huanfeng giơ ngón tay thối trước phóng viên

 

Theo người phóng viên, trong suốt quá trình quay phỏng vấn Huanfeng cũng đã tỏ ra thái độ khó chịu và nhiều hành vi thiếu tôn trọng, ngay cả người này cũng không hiểu rõ lý do tại sao lại như vậy. Ngoài những thông tin kể trên thì cũng chưa có nhiều thông tin chính xác về sự việc, tuy nhiên với những điều này đã đủ khiến cộng đồng “ném đá” dữ dội về phía xạ thủ của SN.

Huanfeng giơ ngón tay thối

Huanfeng giơ “ngón tay thối” trong một buổi phỏng vấn

Có thể thấy con đường sự nghiệp của Huanfeng đang trên đà phát triển mạnh sau kỳ tích SN tại CKTG 2020, tuy nhiên những bê bối gần đây có thể sẽ “hủy hoại” đi tất cả nỗ lực trước đây của Huanfeng, chắc chắn những điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của tuyển thủ này. Hiện tại vẫn chưa có sự lên tiếng từ đại diện SN hay cá nhân Huanfeng, trong khi đó cộng đồng LMHT Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Thông tin về Huanfeng sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tuyển thủ Huanfeng bị ‘bạn gái cũ’ bóc phốt bắt cá hai tay

Bài liên quan
eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển sau tuần thi đấu đầu tiên

eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Top 10 tuyển thủ Esports có tiền thưởng nhiều nhất năm 2020