close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Huấn luyện viên trưởng Talon Esports ‘cà khịa’ Team Flash

Không chỉ các vận động viên mới trashtalk, mới đây cộng đồng mạng phát hiện huấn luyện viên trưởng của Talon Esports Bigfafa làm điều tương tự với đại diện Việt Nam.

Cụ thể, ngay dưới bài đăng của Team Flash ngay sau thất bại 1-3 trước đội tuyển Talon Esports của anh trong trận chung kết Mid-Season Showdown 2020, anh chàng luấn luyện viên này đã bình luận rằng “That’s right. We’re not champions. By the way, are you not lucky everyday? be cowardly” (Đúng thế. Chúng tôi không phải nhà vô địch. Nhân tiện, có phải là các bạn không phải ngày nào cũng gặp may mắn? Hèn nhát).

Không dừng lại ở đó, anh chàng huấn luyện viên của Talon Esports còn về trang cá nhân của mình đăng dòng trạng thái bằng hai thứ tiếng Trung – Anh: “Chúng tôi không phải là nhà vô địch. Đúng vậy, hôm nay tôi may mắn. Nhưng còn các bạn? Hôm nay không phải là một ngày may mắn sao?”

Bức ảnh khởi đầu cho mọi hiểu lầm

Bức ảnh khởi đầu cho mọi hiểu lầm

Đi kèm với dòng trạng thái mang tính trashtalk này là một bức ảnh chụp màn hình về một status trước đó của Team Flash. Đến lúc này người hâm mộ mới nhận ra có lẽ huấn luyện viên của Talon Esports… hiểu nhầm. Bài đăng trên fanpage của Team Flash nguyên văn là: “So now we all know that Talon is team, not a champion”. Champion ở đây chỉ vị tướng Talon của LMHT, nhưng có lẽ huấn luyện viên Bigfafa lại hiểu nhầm là Team Flash nói đội tuyển của anh không phải là nhà vô địch.

Dù sao, hành động của huấn luyện viên Talon Esports vẫn được coi là “toxic” và không đẹp, nhất là khi anh đang là huấn luyện viên trưởng của nhà đương kim vô địch khu vực PCS.

Bigfafa là huấn luyện viên có tiếng trong làng LMHT thế giới. Anh đã từng tham gia dẫn dắt những đội tuyển có tên tuổi như RNG, MVP hay cựu vô địch Đông Nam Á MEGA. Ở Hàn Quốc, anh cũng đã dẫn dắt Team Dynamic đến chức vô địch CK mùa Hè 2019, tuy sau đó đội tuyển này để tuột tấm vé thăng hạng LCK vào tay HLE.

 

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

Worth reading...
Thất bại toàn diện, GAM bị loại sớm tại Mid-Season Showdown 2020