close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Huấn luyện viên Team SoloMid – Parth rời khỏi TSM trong cảnh đầy nước mắt

Có thể nói đây là một trong những khoảng thời gian tệ nhất của TSM, đặc biệt là của HLV Parth:

Được biết Parth tới với TSM từ năm 2015 dưới vai trò một nhà phân tích trong ban HLV của TSM. Hiện tại Parth là HLV trưởng của TSM, trải qua thất bại có thể nói là nhục nhã ê chề của cộng đồng Bắc Mỹ khi để thua một đội tuyển bị đánh giá thấp hơn như MSF. Mới đây TSM Parth đã đăng tải trên trang cá nhân của mình:

tsm-parth-hlv-tsm

Parth: “Xin lỗi các fan hâm mộ của tôi. Năm ngoái là sự thiếu kinh nghiệm, nhưng không có gì để bào chữa cho năm nay cả. Đó sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của tôi trên sân khấu.”

tsm-parth-hlv-tsm-cmt-03

Có những người chỉ trích HLV của TSM quá sức kém cỏi, thậm chí còn bình luận rằng: “Cám ơn ngài. Hãy đem Svenskeren đi cùng ngài…”

tsm-parth-hlv-tsm-cmt-01

Nhưng cũng có những fan hâm mộ lên tiếng an ủi Parth: “:(“. “Fan chúng tôi cảm thấy kinh khủng vì thất bại đó nhưng hãy biết rằng ngoài kia luôn có người hâm mộ mà sẵn sàng giúp đỡ ủng hộ bạn và TSM 100%”. “Hi vọng anh sẽ ở tại TSM hoặc ít nhất là trong nghành thể thao điện tử. Chúng tôi cần những người như cậu, không hơn.

tsm-parth-hlv-tsm-cmt-02

“Tôi sẽ luôn là một fan hâm mộ, Parth. Hi vọng anh vẫn sẽ ở trong esports. Chúc may mắn.”; “Oh Parth… điều đó thật không may, chúc may mắn.” “Điều này thật tệ khi nghe nhưng chúc may mắn trong tương lai. Chúng tôi sẽ nhớ anh.”

tsm-doublelift-02

Sau thất bại cực kỳ đáng trách này tại CKTG 2017, TSM đang đứng trước nguy cơ tan rã khi HLV rời đi, các thành viên trong đội tuyển đặc biệt là Doublelift và Svenskeren bị fan hâm mộ chỉ trích. Liệu TSM có giống như G2 Esports – thay máu tại mùa mới để thay đổi và hi vọng tương lai sẽ không mịt mù như mùa CKTG 2017 này nữa.

http://game4v.com/esports/ket-qua-boc-tham-vong-tu-ket-cktg-2017-465258.g4v

Bài liên quan
eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021