close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

House of Grudge: Không dành cho người yếu tim

Roombreak và Doors&Rooms đã chính thức ra mắt tựa game kinh dị có tên House of Grudge. Đây thực sự là nỗi ám ảnh cho người chơi yêu thích thể loại kinh dị.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PeCx8Hswr80″ ]

Gameplay House of Grudge

Game thuộc thể loại kinh dị giải đố khá phổ biến trên thị trường, nhưng bối cảnh của game khá ly kỳ và lạ, người chơi sẽ bị nhốt trong một ngôi nhà bí ẩn và rùng rợn. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để thoát ra khỏi ngôi nhà nguyền rủa này. Nhưng điều đó thật không dễ dàng, nơi đâu cũng ẩn chứa những bí mật rợn người, một bầu không khí u tối sẽ khiến bạn lạnh toát mồ hôi hột, căng mắt trong bóng tối hay những căn phòng mập mờ không rõ ánh sáng. Những tiếng động kì lạ, tiếng bước chân, cọt kẹt của chân giường, những khung ảnh mờ nhạt không thấy rõ mặt người, những chiếc chụp đèn đung đưa mặc dù không hề có gió,…bạn đã sẵn sàng để khám phá hết ngóc ngách của ngôi nhà này chưa?

House of Grudge

Cách chơi cơ bản trong game là việc chạm vào các đồ vật trên màn hình hiển thị. Bạn cần suy nghĩ và tìm ra những gợi ý để thoát khỏi căn phòng, thoát khỏi căn phòng này sẽ đến những căn phòng khác. Hiệu ứng ánh sáng trong game rất thành công trong việc làm tim bạn đập nhanh hơn. Có những phân cảnh tối om rồi mới sáng dần lên, có những phân cảnh thì đột nhiên mất hoàn toàn ánh sáng, rồi lại lúc sáng lúc tối lập lờ một cách khó chịu. Kết hợp với âm thanh rùng rợn, bên ngoài nhà là tiếng sấm sét, bên trong nhà là những âm thanh không rõ nguồn gốc từ đâu. Bạn thật sự phải chùn tay trước mỗi lần chạm vào vật dụng trong màn hình.

House of Grudge

Tương tác với đồ vật trong phòng, bạn có thể sử dụng các vật phẩm trong túi đồ của mình. Có thể là một con dao, hay một dụng cụ phòng thân. Nhưng đừng tưởng rằng nó sẽ giúp bảo vệ bạn, nó chỉ tiếp tay cho trò chơi tìm cách để bạn càng thêm hoảng loạn. Những yếu tố sợ hãi trong game khá nhiều và không hề có một quy luật nào cả. Bạn không thể biết trước lúc nào chúng xuất hiện. Vì vậy lúc nào bạn cũng phải trong tình trạng cảnh giác, chuẩn bị tâm lý thật tốt khi trải nghiệm trò chơi này.

Một số hình ảnh trong game:

top game kinh dị

top game kinh dị

top game kinh dị

top game kinh dị

House of Grudge được bán với giá 0,99$, một cái giá không hề đắt cho những game thủ yêu thích thể loại kinh dị. Các bạn có thể tải game ở link phía dưới:

Tải game: Android / iOS

>>> 5 tựa game mobile kinh dị không dành cho phụ nữ và trẻ em

Bài liên quan
PC - Console

10 game kinh dị lấy bối cảnh vũ trụ rùng rợn nhất

Game Mobile

[Clip] Top Game Android mới hay nhất tháng 7

Game Mobile

Q-Heroes chính thức Open Beta vào 09h00 ngày 9/9

Game Mobile

Zombie Attack – Khi thảm họa diệt vong được chuyển thể thành game