close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game Online

Hotgirl MU tuyên bố ‘không bao giờ’ quảng bá Đột Kích

Fanpage game Đột Kích đang bị chỉ trích vì sử dụng hình ảnh của hotgirl Nguyễn Tú Linh khi chưa có sự cho phép.

Mới đây, Nguyễn Tú Linh, cô nàng xinh xắn được nhiều game người biết đến là fan nữ trung thành của đội tuyển Man Utd đã đăng tải một status, trong đó cô tỏ ra không hài lòng khi bị nhà phát hành VTC Game sử dụng hình ảnh của mình quảng cáo cho tựa game Đột Kích.

nguyen-tu-linh-dot-kich (1)

Hình ảnh Nguyễn Tú Linh được sử dụng trên fanpage Đột Kích

Đoạn status tuy khá ngắn nhưng qua đó cho thấy quan điểm khá cương quyết của Tú Linh rằng “không bao giờ” quảng bá game cho VTC Game. Cụ thể trong status có nội dung như sau:

VTC game làm ăn vô duyên thật. Mình chưa bao giờ trao đổi cũng như nói đồng ý sẽ tham gia hợp tác vs các bạn trong việc quảng bá game. Thế mà các bạn cứ thản nhiên đăng lên page vs web của các bạn là Tú Linh sẽ tham gia bình luận game Đột Kích vs cả cộng tác… để câu like .

Mình xin nhắc lại là không bao giờ có nhé!

Thiết nghĩ một công ty có vẻ to như vậy mà lại dựa hơi một đứa be bé như mình à :))). cho sự chuyên nghiệp và uy tín mang màu sắc lừa đảo người dùng của VTC game!

nguyen-tu-linh-dot-kich (2)

Tú Linh tỏ ra bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh quảng bá game

Trước đây cũng có nhiều thông tin cho biết Nguyễn Tú Linh được mời làm đại sứ cho một webgame quản lý bóng đá, tuy nhiên mọi thông tin vẫn chưa được xác thực.

nguyen-tu-linh-1

Nguyễn Tú Linh là fan trung thành của Man Utd

Sau khi bình luận khá thành công trận bóng giữa Man Utd và Man City trên kênh K+, tên của cô nàng Tú Linh đã được các fan bóng đá lùng sục, tìm kiếm thông tin khắp thế giới mạng. Chính vì vậy, việc hotgirl này nhanh chóng trở thành một cái tên mà rất nhiều nhà phát hành mong muốn hợp tác để làm đại diện cho tựa game của mình là điều dễ hiểu.

Một số ý kiến cho rằng, bên phía VTC game chỉ sử dụng các hình ảnh có sẵn trên mạng, cùng với câu hỏi nghi vấn chứ không hề chính thức tuyên bố mời được Tú Linh làm bình luận, nên việc này VTC game cũng không hoàn toàn sai. Tú Linh có thể yêu cầu nhà phát hành tháo gỡ hình ảnh mình xuống nếu không hài lòng.

Song có nhiều ý kiến khác thì phản bác, việc sử dụng hình ảnh của người khác bằng cách chính sửa, thêm các thông tin như thế trên status rất dễ làm người dùng hiểu lầm, thậm chí nó khiến người ta ngỡ rằng VTC Game đã chắc chắn Tú Linh  đồng ý tham gia bình luận game.

Hiện tại bên phía VTC game vẫn chưa có bình luận chính thức nào về sự việc này, nhiều game thủ vẫn tỏ ra háo hức nếu thật sự Tú Linh làm đại sứ cho trò chơi Đột Kích. Các thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi tìm hiểu các bên liên quan và đăng tải trong bài viết tới.

>>> Nguyễn Tú Linh: cô nàng fan Man Utd được mời làm đại sứ game

Bài liên quan
Game Mobile

Top Eleven 2021 - Game quản lý bóng đá đáng trải nghiệm vừa ra mắt

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10