close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Hotgirl mang 3 dòng máu, 10 năm giữ vững danh hiệu “Nữ hoàng cosplay Phillipines”

Xinh đẹp, tài năng vẫn chưa đủ để miêu tả cho Alodia Gosiengfiao. Cô gái này không chỉ nổi danh trong giới trẻ Philipines mà còn được cả cộng đồng mạng châu Á quan tâm, yêu thích.

Không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ. Cái tên Alodia Gosiengfiao mỗi khi được xướng lên đều gây phấn khích cho người hâm mộ nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Nghệ danh Alodia Gosiengfiao là tên viết tắt của Alodia Almira Arraiza Gosiengfiao, cô gái này sinh ngày 09 tháng 3 năm 1988 tại thành phố Quezon Philippines. Hoạt động trong lĩnh vực giải trí từ khi tuổi đời còn khá trẻ nên hiện tại ở lứa tuổi 31, bảng thành tích mà Gosiengfiao có được thì vô cùng đáng nể.

Tài năng cosplay của mình Gosiengfiao được công nhận từ rất sớm và từ năm 2009, cô đã được cộng đồng người hâm mộ đặt cho danh xưng “nữ hoàng cosplay Philipines” và qua thời gian, danh hiệu này được khẳng định khi cô trở thành một trong 4 gương mặt cosplay bậc thầy Châu Á.

Không chỉ với tài năng “mang nhân vật ảo bước ra đời thật”, Alodia còn khẳng định mình ở khả năng ca hát. Vì sự thu hút và nổi tiếng của Gosiengfiao, nhiều công ty ở Philipines đã thuê cô làm đại sứ hình ảnh, VJ và nhiều vị trí quan hệ công chúng khác.

 

Được biết, cô mang trong mình 3 dòng máu lai: Trung Quốc, Philipines và Tây Ban Nha… Từ năm 2009, cô liên tục xuất hiện trong bảng xếp hạng 100 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Philipines do tạp chí FHM và tạp chí UNO bình chọn.

Gosiengfiao từng tiết lộ cô rất yêu thích nghệ thuật, thể thao, game và đặc biệt là cosplay. Cô chính thức bước vào con đường cosplay chuyên nghiệp vào năm 2013, tức chỉ mới 15 tuổi và thời buổi ấy, game online mới được phổ cập rộng rãi tại Việt Nam. Ngày nay, Gosiengfiao là một trong những cô gái được xem là đa tài nhất Philpines với lượt theo dõi lên tới hơn 6.5 triệu.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sự kiện Cosplay lớn nhất Nhật Bản bị hủy vì COVID-19

Cộng ĐồngPC - Console

Web 18+ bị chặn, viễn cảnh mua đĩa về chơi game đến rất gần gamer Việt

Cộng Đồng

Trang Banana: 'Chị Dậu' nhan sắc đỉnh cao trong MV mới của Tuấn Cry là ai

Game Mobile

Cửu Kiếm 3D: Game thủ sở hữu hàng loạt "info" gái xinh, khuyên anh em nên tránh xa