close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Cộng Đồng

Hotgirl An Vy dính phốt khi bị quản lý SBTC đăng status ‘ám chỉ’

Hotgirl An Vy lại dính phốt khi bị quản lý của SBTC ám chỉ trong status của mình, cô đã có bài viết để phản hồi nhưng sự việc vẫn chưa rõ cụ thể.

Hotgirl An Vy từng là thành viên trong nhóm làm phim nổi tiếng trên Youtube là FAPtv, cô trở thành diễn viên trẻ rất được yêu thích sau khi xuất hiện trong bộ phim “Em của anh, đừng là của ai”. Hiện tại An Vy đã chuyển hướng thành một streamer và đây cũng là bước đi thành công trong sự nghiệp của cô, sau khi hợp tác với Box Studio, An Vy nhanh chóng thu hút lượng người xem và nhận được rất nhiều sự quan tâm, trang Fanpage của Vy đã có gần 630 nghìn người theo dõi.

Tuy nhiên để có được như hiện tại An Vy đã trải qua không ít khó khăn và nhiều lùm xùm cá nhân, đặc biệt là sự việc bị chính đàn anh trong FAPtv chỉ trích thẳng mặt “bệnh ngôi sao” hay “ăn cháo đá bát”. Nhưng không vì thế phủ nhận đi tài năng và tố chất của cô, tưởng chừng sự nghiệp đã “thuận buồm xuôi gió” thì mới đây An Vy lại dính phốt từ quản lý của SBTC là Cao Lê Tuấn Tú.

An Vy dính phốt

An Vy và những lùm xùm cá nhân

Sự việc xuất phát từ status có hàm ý chỉ trích một streamer nữ mới nổi của Cao Lê Tuấn Tú, mặc dù không chỉ rõ cụ thể là ai nhưng sau khi bình luận của Huỳnh Phương ( FAPtv) xuất hiện cộng đồng mạng liền cho rằng đó là ám chỉ An Vy. Thật sự nếu “xâu chuỗi” lại những gì trong status của Tuấn Tú có thể thấy không phải ai khác ngoài cô nàng streamer mới nổi này.

An Vy dính phốt

Bài đăng của quản lý SBTC

Nội dung bài viết là An Vy đã kể rằng phía đại diện SBTC hay cụ thể là Tuấn Tú mang hợp đồng đến mời cô vào làm Streamer/Youtuber cho công ty. Nhưng Tuấn Tú cũng khẳng định khi An Vy nhắn tin xin vào team thì anh đã từ chối vì lúc đó chưa có nhu cầu cũng như đã biết đến những lùm xùm lúc trước của Vy, “đứa em showbiz đang chơi cùng” được nhắc đến có thể là một trong những thành viên của FAPtv.

Bình luận của Huỳnh Phương xuất hiện càng khiến cho cộng đồng mạng tin rằng thật sự người được nhắc đến là An Vy.

Khi Huỳnh Phương xuất hiện thì càng chắc chắn hơn

Ngay sau đó phía An Vy đã có bài phản hồi cụ thể về vấn đề này, qua bài viết có thể thấy cô sẵn sàng đáp trả mọi chỉ trích của dư luận để bảo vệ danh tiếng của mình. Đồng thời cũng làm cộng đồng thắc mắc liệu những điều Tuấn Tú đã nêu trên có phải là sự thật hay không? An Vy cũng nhấn mạnh muốn làm rõ với bên thứ ba để xem ai đã “đặt điều” như vậy.

An Vy dính phốt

Bài viết của An Vy nhanh chóng thu hút dư luận

Sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết khi Cao Lê Tuấn Tú tiếp tục đăng bài viết chia sẻ rằng mình không phải là người thích đặt điều để tạo phốt và cũng không rảnh để đi đối chất với các bên vì sẽ làm phiền nhiều người khác. Có thể thấy đây là vụ việc xuất phát từ lời lẽ không có căn cứ từ Tuấn Tú, nếu thật sự không muốn “tạo phốt” thì tốt nhất đừng nên chia sẽ những bài viết như vậy tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng người khác, còn nếu có chứng cứ cụ thể thì khi đưa ra chắc chắn cộng đồng mạng sẽ biết ai đúng ai sai.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Quản lý SBTC 'Tiền từ thiện đợt này để... đợt lũ sau gửi nhé' gây xôn xao cộng đồng

eSports

SBTC Esports công bố đội hình thi đấu VCS Mùa Hè 2021

eSports

BLV Hoàng Luân 'phán' team chỉ đạt hạng 7, fan SBTC mơ về chức vô địch

eSports

Thầy Ba hé lộ Ampverse đang nắm giữ 65% cổ phần của SBTC Esports