[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

eSports

Hotfix chưa đủ, Ngộ Không sẽ tiếp tục bị nerf ở bản cập nhật 10.7

Cũng như đa số các vị tướng LMHT mới khác, Ngộ Không sẽ bị Riot nerf ngay trong bản cập nhật đầu tiên sau khi được cho ra mắt.

Trưởng bộ phận thiết kế Mark “Scruffy” Yetter đã thông báo những thay đổi dự kiến mà Riot sẽ thực hiện ở bản cập nhật 10.7 sắp tới. Trong đó, vị tướng vừa được làm lại Ngộ Không sẽ bị giảm cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ. Cụ thể, giáp đến từ Nội tại của Ngộ Không sẽ bị giảm từ 5-11 xuống còn 5-9 (theo cấp), trong khi sát thương từ E bị giảm từ 80-240 xuống 70-210.

Ngộ Không sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới

Ngoài Ngộ Không, một số vị tướng khác cũng sẽ bị giảm sức mạnh. Cụ thể, lối chơi mới nổi lên gần đây Nocturne đường giữa sẽ bị khai tử khi lượng hồi máu và kháng phép theo cấp bị giảm mạnh. Garen cũng sẽ bị tăng hồi chiêu nội tại và giảm tốc độ chạy khi kích hoạt Q trong giai đoạn đầu trận, trong khi Talon bị giảm sát thương kỹ năng W.

Ở chiều ngược lại, khá nhiều tướng sẽ được tăng sức mạnh. Trong đó, Nasus được tăng tầm sử dụng W và sức mạnh của E. Chiêu cuối của Galio giờ đây sẽ cho đồng đội một lượng kháng phép dựa theo lượng máu của hắn trong 6 giây, còn Riven sẽ được tăng lượng hồi máu cơ bản.

Liệu Riven có cơ hội trở lại đấu trường chuyên nghiệp?

Ở vị trí xạ thủ, một hot pick gần đây là Kai’Sa tiếp tục được Riot ưu ái khi hồi chiêu kỹ năng E về cuối trận sẽ được giảm từ 14 xuống 12 giây. Trong khi đó, ở vị trí đi rừng, Xin Zhao cũng sẽ được tăng khả năng hồi máu. Một thay đổi đáng chú ý khác trong bản cập nhật này là việc kỹ năng E của Akali giờ đây sẽ gây sát thương phép thay vì sát thương vật lý. Cuối cùng, hai vị tướng không được xuất hiện nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp gần đây, Ivern và Corki cũng sẽ được buff nhẹ.

Bản cập nhật 10.7 cũng sẽ chứng kiến sự ra mắt của Fiddlesticks mới – “một con quái vật thực thụ” như Riot đã hứa hẹn. Theo lịch đã được Riot công bố từ trước, bản cập nhật 10.7 LMHT sẽ được ra mắt vào đúng ngày cá tháng tư 01/4/2020.

Bài liên quan
eSports

Tổng thống Ba Lan lên Tik Tok cổ vũ cho giải eSports

eSports

Vượt qua người đàn anh, Faker lập kỷ lục mới tại LCK

eSports

Xạ thủ JackeyLove và SofM hết cơ hội ‘về chung một nhà’

eSports

Cựu vô địch LCS C9 LemonNation dương tính với Covid-19

Worth reading...
Game thủ sắp có cơ hội chơi lại những phiên bản cũ của LMHT