close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

[Hot] Siêu phẩm tốc độ Asphalt 9: Legends chính thức phát hành tại Trung Quốc vào tháng 8

Asphalt 9: Legends sẽ ra mắt phiên bản Trung Quốc vào ngày 8/8.

Kể từ khi có thông báo chính thức, trò chơi Asphalt 9: Legends đã nhận được nhiều sự chú ý khi được phát hành dưới bàn tay của Alibaba Entertainment. Tuy nhiên, Ali tập trung vào phát triển địa phương và sử dụng hệ thống dữ liệu lớn để tạo thói quen chơi game của người chơi Trung Quốc.

Asphalt 9: Legends chính thức có mặt tại Trung Quốc

Game có sự điều chỉnh chức năng, bao gồm thêm tùy chọn 60 khung mà người chơi quan tâm nhất, tối ưu hóa thời gian phục hồi của dầu xe và thêm chế độ hoạt động độc đáo của phiên bản dịch vụ quốc gia, v.v. Người ta tin rằng người chơi sẽ trải nghiệm sau khi dịch vụ quốc gia trực tuyến. Nhiều nội dung bản địa phương bất ngờ.

Đây là một trò chơi đua xe được phát triển bởi Gameloft Barcelona và được phát hành bởi Gameloft. Asphalt 9: Legends phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2018. Đây là phần chính thứ 9 trong loạt Asphalt.

Nhiều cải tiến mới mẻ có trong Asphalt 9: Legends – China

So với các phần trước, game có một số tính năng mới và được cải tiến, chẳng hạn như một dòng xe uy tín. Lần đầu tiên Lamborghini Terzo Millennio xuất hiện trong trò chơi di động, đủ để khiến bạn cảm thấy hứng thú, đam mê. Các chế độ điều khiển mới bao gồm chế độ lái tự động có tên Touch Drive và chế độ đua, “shockwave nitro” được thực hiện lại từ Asphalt 6: Adrenaline. Đồ họa cũng được coi là cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm 2013 Asphalt 8: Airborne.

Lối chơi trong Asphalt 9 tương tự Asphalt 8: Airborne , với sự khác biệt đáng chú ý về đồ họa và thiết kế. Có 48 chiếc xe được giới thiệu trong trò chơi khi ra mắt mềm, nhưng việc phát hành trên toàn thế giới đã chứng kiến ​​sự ra mắt của bốn chiếc xe mới. Hiện tại có 66 chiếc xe tính đến tháng 7 năm 2019. Giống như người tiền nhiệm của nó, mỗi chiếc xe thuộc về một lớp dần dần có hiệu suất và độ hiếm cao hơn: D, C, B, A và S.

Game đánh dấu sự hợp tác giữa Gameloft với Ali Games

Người chơi bắt đầu với một chiếc xe ở hạng thấp nhất (Hạng D), Mitsubishi Lancer Evolution X. Tất cả các xe trong trò chơi hiện yêu cầu “bản thiết kế” để mở khóa và tăng cấp. Mỗi chiếc xe cũng có thể được tùy chỉnh với tính năng chỉnh sửa xe mới; Khi mở khóa xe, người chơi có thể chọn từ một vài màu chính thức. Một số xe cũng có thể chuyển đổi (chúng có thể được chuyển đổi từ mui kín sang mui mở) như trong BMW Z4 LCI E89 . Khi chiếc xe đã được lên cấp, người chơi Asphalt 9: Legends có thể tạo màu sơn tùy chỉnh cho thân xe, vành và kẹp phanh cho hầu hết các mô hình.

Trò chơi Asphalt 9: Legends dự kiến sẽ được Alibaba Games phát hành vào 8/8 tại thị trường Trung Quốc cho các nền tảng Android, iOS và cả PC. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin game trên TapTap.

Bạn có thể tải game trên: TapTap

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Gameplay Storm Land cuốn hút người chơi bằng chất sinh tồn thế giới mở

Game Mobile

Alibaba đẩy mạnh phát triển game ở Trung Quốc

Game Mobile

Vạn Quốc Giác Tỉnh - Rise of Kingdoms ấn định mở chính thức ở Trung Quốc