close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

[HOT] Sắp tới có thể mua được Thiêu Đốt, Trừng Phạt,… và toàn bộ phép bổ trợ trong trận đấu

LMHT sắp tới có vẻ sẽ phải đón nhận một “cuộc cách mạng” mà Riot đem tới khi liên tục có những thay đổi mang tính đột phá “phá hoại” thế này:


summoner-shards

Một loại runes, ngọc mới mang tên “Danh sách đặc biệt”

Danh sách đặc biệt: Bạn sẽ bắt đầu trận đấu với 1 mảnh Summoner có sẵn, bạn sẽ có thêm một mảnh mỗi khi bạn sử dụng phép bổ trợ của mình. Bạn có thể “mua” hay chính xác hơn là đổi phép bổ trợ của mình với 3 mảnh Summoner này trong cửa hàng. Ngoài ra, Danh sách đặc biệt này cho bạn giảm 15% hồi chiêu của phép bổ trợ.

spell-lol

Điều này có nghĩa là từ giờ bạn có thể thay đổi phép bổ trợ ngay trong trận đấu. Nếu như bạn muốn lấy Thiêu Đốt cùng với Trừng Phạt đi rừng, điều đó thật dễ dàng bởi bạn có thể lấy Tốc Biến sau cũng được. Hoặc có thể bạn muốn đi đường có một pha solo đầu trận lấy lợi thế thì dùng Kiệt Sức/Thiêu Đốt rồi sau đó đổi Dịch chuyển cũng chẳng sao.

spell-lol-bg

Riot tin rằng sự thay đổi này giống như một cơn bão vậy, họ nóng lòng muốn xem người chơi chúng ta có thể làm gì với nó.

Vẫn còn khá nhiều câu hỏi cho sự thay đổi này, như việc đổi phép bổ trợ có cần thời gian chờ giữa mỗi lần đổi không, có giới hạn số lần đổi không, chính xác thì mọi thứ hoạt động thế nào, liệu cửa hàng có phải một nơi thích hợp để thay đổi phép bổ trợ, liệu điều này có phá hỏng trò chơi không,… Nhưng Riot tin rằng họ có thể trả lời những câu hỏi đó trong những tuần tới và hứa rằng sẽ đem tới cái gì đó mới mẻ, điên cuồng, và, quan trọng, cân bằng nữa.

hextech-freezeray

Hextech Freezeray – tạm gọi là Súng Băng Hextech

Tác dụng của Súng Băng Hextech: Đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch sẽ làm chậm kẻ thù trong 1,5 giây.  (…giây hồi chiêu mỗi mục tiêu).

  • Đánh xa sẽ làm chậm từ 25% – 40%
  • Cận chiến sẽ làm chậm 35% – 50%

Ngoài ra thì những món đồ có thể kích hoạt làm chậm sẽ tạo ra một vùng băng nhỏ quanh mục tiêu trong 5 giây, làm chậm tất cả kẻ bị ảnh hưởng trong đó 70%.

Hiệu ứng làm chậm của Súng Băng Hextech

Về cơ bản thì đây là thứ dễ kiểm soát hơn nhiều so với đổi phép bổ trợ, cũng ổn. Nhưng đây là lần đầu tiên mà Riot đưa ra loại sức mạnh này trong game, nó có ảnh hưởng khá là lớn. Bây giờ, mọi tướng đều có lựa chọn là lấy sát thương/AD/AP cho bản thân mình; và với một cấp độ mới của điểm then chốt, ngọc bổ trợ như thế này thì sẽ thật là nhiều sát thương mà chi phí cơ hội làm nó biết mất nếu bạn để kẻ địch né được. Bạn có thể dùng thứ này để làm chậm kẻ thù để thực hiện combo ưa thích của mình hay đơn giản là thả diều hit and run một cách thoải mái hơn.

http://game4v.com/esports/them-mot-trao-luu-cuoi-roi-mom-nua-ap-toi-lmht-trong-tuan-nay-452384.g4v

http://game4v.com/esports/do-khoc-do-cuoi-khi-fan-cham-choc-riot-voi-nhung-hinh-anh-co-the-khien-riot-bi-kien-449974.g4v

Bài liên quan
eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay