close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng ĐồngGame Mobile

[HOT] NPH Funtap tổ chức lễ hội Funfestival Hà Nội, nhanh tay đăng ký và nhận những phần quà hấp dẫn

NPH Funtap đã mở landing đăng ký trước Funfestival 2019 khu vực miền Bắc.

Funtap Festival 2019 là một hoạt động trọng tâm mà NPH Funtap đem đến cộng đồng game thủ trong giai đoạn từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 9 sắp tới. Đây cũng là điểm nhấn đánh dấu vị thế của NPH Funtap trên thị trường game Việt. Được biết, sự kiện lần này sẽ quy tụ toàn bộ các đầu game chất lượng của NPH Funtap từ dòng MMO như Tình Kiếm 3D, Kiếm Ma 3D, Nhất Kiếm Giang Hồ hay thể loại Tam Quốc như Tam Quốc Vương Giả, Chân Tam Quốc… Khác với những sự kiện đã được tổ chức trước đó, Funfestival 2019 sẽ được tập trung vào hai nội dung chính là “Kiếm Hiệp và Tam Quốc”.

NPH Funtap công bố sự kiện Funfestival 2019 sẽ được tổ chức tại ba miền Bắc, Trung, Nam, cụ thể tại 3 thành phố lớn đại diện cho ba miền là Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Được biết, Hà Nội sẽ là đại diện đầu tiên của NPH Funtap thực hiện sự kiện Funfestival 2019. Tên gọi chính thức của sự kiện là “Funfestival 2019 – Quần Hùng Hội Tụ”.

Hoạt động đăng ký tại khu vực miền Bắc chính thức được vào ngày 6/8. Theo thông tin từ phía NPH Funtap cung cấp, Funfestival 2019 sẽ mang đến hàng trăm hoạt động khác nhau, mỗi hoạt động sẽ có những phần quà hấp dẫn tương ứng đến với game thủ khi tham gia sự kiện. Đặc biệt, với sự đầu tư mạnh tay từ phía NPH Funtap, mỗi đầu game sẽ có các trò chơi riêng biệt để tri ân tới người chơi đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, game thủ tham gia sự kiện sẽ là người đầu tiên được trải nghiệm các thể loại game chưa xuất hiện trên thị trường game Việt.

Bước 1: Bạn truy cập vào landing đăng ký của sự kiện tại đây

Bước 2: Bạn click vào phần đăng ký

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị lên phần đăng ký thông tin, bạn chọn game đang chơi rồi điền đầy đủ các thông tin từ Email, Số điện thoại, Họ Tên và địa điểm tham dự Funfestival.

Bước 4: Nếu như màn hình hiển thị lên phần thông báo “bạn đã đăng ký thành công” thì chúc mừng bạn đã nhận được một vé tham dự sự kiện Funfestival 2019, còn hiện ra phần chữ “bạn đã đăng ký” thì bạn cần kiểm tra lại vì thông tin đã có người khác sử dụng.

Đăng ký ngay để nhận vé mời tham dự sự kiện Funfestival 2019 lớn nhất trong năm của NPH Funtap. Mọi thông tin mời bạn đọc theo dõi tại Trang chủ của sự kiện.

Trang chủ: https://festival.funtap.vn/home

 

Bài liên quan
Game Mobile

Linh Giới 3D sẽ là tên chính thức của Huyễn Kiếm 3D khi phát hành tại Việt Nam

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca bất ngờ thông báo dừng phát hành tại Việt Nam