close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[Hot] New Gunbound chính thức mở cửa đăng ký, chơi ngay cuối tháng này

Tựa game sẽ chính thức đi vào giai đoạn Test nội bộ ngay cuối tháng này với hàng loạt phần quà đăng ký trước hấp dẫn.

Cha đẻ của IP huyền thoại Gunbound – Softnyx hôm nay đã chính thức khai mở trang landing của tựa game New Gunbound trên nền tảng mobile. Theo đó, tựa game đã chính thức cho mở cửa đăng ký trước và tiến hành test nội bộ vào ngay cuối tháng 7 này.

Cộng đồng game thủ Việt chắc hẳn không xa lạ gì với cái tên Gunbound khi mà Gunbound là một trong những tựa game có mặt từ rất sớm tại thị trường game online trong nước. Trò chơi nhanh chóng được cộng đồng game thủ yêu mến và đón nhận tích cực. Vào thời điểm game mới du nhập vào Việt Nam, đi bất cứ quán net nào, có lẽ chúng ta đều thấy người người ngồi bắn Gunbound. Thậm chí, có những lúc Gunbound trở thành cơn sốt lan tỏa mạnh mẽ trong các diễn dàn, trang tin, blog… Có thể nói, Gunbound là một phần tuổi thơ của những game thủ thế hệ cuối 8x đầu 9x tại Việt Nam.

Đây không phải là lần đầu tiên Softnyx đem IP này lên nền tảng di động. Nhưng với doanh thu bết bát của Gunbound M thì NSX Softnyx lần này đã biết cách lèo lái chiếc thuyền đưa đứa con tinh thần của mình đến với cộng đồng game thủ hơn dưới cái tên New Gunbound.

Chính thức là phiên bản nối tiếp người anh tiền nhiệm PC và lấn sân sang nền tảng di động, New Gunbound được phát triển  dưới dạng game đa nền tảng hỗ trợ chơi cả trên PC và Mobile. Do đó những tính năng của tựa game gốc sẽ được giữ nguyên. Thông qua trailer gameplay thì người chơi có thể nhận ra rằng là bây giờ game thủ không còn phải đợi 60s cho đối phương canh hướng gió, tọa độ các kiểu…đến dài cả cổ. Chế độ chờ nãy đã được loại bỏ và thay vào đó là những màn đọ súng nảy lửa khốc liệt không có thời gian chờ. Bên cạnh đó, các tính năng cộng đồng như bang hội và hôn nhân cũng sẽ được phát triển trong xu thế cộng đồng hóa của các game online hiện nay.

Hiện tại, game đã chính thức mở cửa đăng ký trước cho phiên bản test nội bộ cuối tháng này cho game thủ tại khu vực Đông Nam Á nhưng rất tiếc là ….không có Việt Nam. Vì thế dù có file APK, game thủ Việt Nam cũng không thể trải nghiệm được game.

Tuy vây, NPH Electronics Extreme và Softnyx thông báo rằng bản Alpha Test không giới hạn người chơi sẽ được tiến hành ngay sau đó và game thủ có thể thoải mái trải nghiệm tựa game bằng file APK hoặc Testflight cho iOS (Nếu có). Game4V sẽ cập nhật hướng dẫn thử nghiệm ngay khi có thông tin về bản Alpha Test của tựa game New Gunbound.

Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về tựa game tại trang Landing chính thức: https://m-activities.exe.in.th/gunbound/gunbound-pre-register/landing?locale=en#

Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ