close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

[HOT] Lissandra được làm lại nội tại mới biến kẻ địch đã chết thành “Bóng Trắng” y hệt Game Of Thrones, sánh vai cùng Night King

 Được biết, cộng đồng fan hâm mộ của Game Of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền vừa mới háo hức khi những hình ảnh đầu tiên của phần cuối được công bố, Riot đã làm ngay một kỹ năng với tạo hình y hệt các “Bóng Trắng” trong series phim bom tấn:

.
Kỹ năng mới của Lissandra khiến cô ả trở thành “Night Queen”

 Nếu là một fan của Game Of Thrones, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra điểm tương đồng giữa Lissandra và Night King chính là khả năng hồi sinh những sinh vật đã chết, trở lại trong hình dáng xác sống vô hồn và tuân lệnh chủ nhân của nó.

lissandra-p-bg

Nhân vật làm mẫu cũng là vua và hoàng hậu của Winterfell… à nhầm của Freljord

lissandra-p

 Cách đây vài ngày, Riot Meddler cũng có úp mở về nội tại mới của vị tướng này tuy nhiên cho tới hôm nay thì những hình ảnh đầu tiên của kỹ năng này mới được Riot hé lộ. Nội tại mới của Lissandra sẽ là:

  • Khi một kẻ địch chết gần Lissandra chúng sẽ trở thành Frozen Thrall (tạm dịch Nô Lệ Băng Giá) hay gọi là “Bóng Trắng” theo cộng đồng LMHT phương Tây.
  • Frozen Thralls này sẽ tìm kiếm những kẻ địch còn sống, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng khi ở gần đi 25%. Sau 4 giây, Frozen Thralls vỡ vụn từ cái lạnh thấu xương, gây 120 (+0 AP) sát thương phép. (sát thương cộng thêm vẫn đang được cân bằng)

reddit

Nhiều người chơi LMHT còn thốt lên “WTF”, nhưng mau chóng được đáp lại rằng Riot Meddler là một fan cứng của Game Of Thrones

night-king

 Nhiều người chơi LMHT sau khi thấy những cập nhật mới này cho Lissandra, thậm chí còn một mực tin rằng “Rito” Meddler sẽ chỉ huy đội ngũ thiết kế của Riot để ra mắt thêm con rồng nguyên tố mới – Rồng Băng cho đủ bộ để chào đón Game Of Thrones phần cuối cùng. Tuy nhiên chỉ với những hình ảnh làm lại này thì nhiều người tin rằng Lissandra sẽ trở thành vị tướng được ưu chuộng bậc nhất trong mùa đông sắp tới.

http://game4v.com/esports/loi-khien-jax-tu-go-vao-dau-minh-khien-vi-tuong-nay-tro-thanh-tuong-ngok-nhat-lmht-538889.g4v

Bài liên quan
eSports

ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Vayne full chí mạng cực hot

eSports

Tổng kết bảng C MSI 2021, DWG KIA xuất sắc giành Top 1 nhưng vẫn bị chê trách

eSports

Gaming House của Suning bị người đàn ông lạ mặt đột nhập

eSports

Tổng kết bảng A MSI 2021, RNG là đội đầu tiên tiến vào vòng trong