close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Hot girl Lilly Luta sẽ trở thành đại sứ của Lục Long Tranh Bá 3D?

Thông tin này được đồn đoán sau khi xuất hiện hình ảnh hot girl Lilly Luta mặc áo phông có logo Lục Long Tranh Bá 3D.

Mới đây, Lilly Luta đã bị bắt gặp tại trường quay khi đang thực hiện một bộ ảnh đề tài cổ trang. Dựa trên trang phục, nhiều người cho rằng Lilly đang vào vai Quan Vũ, một vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc. Đây cũng chính là một NPC trong Lục Long Tranh Bá 3D, MMORPG trên nền tảng di động sắp được Hope phát hành.

Lục Long Tranh Bá 3D

Theo những hình ảnh được rò rỉ ra ngoài và tiết lộ từ phía Hope, có thể thấy NPH này khá “chịu chơi” khi thuê hẳn một phim trường để tái hiện hình ảnh chiến trường khói lửa và có cả ngựa chiến cho “nữ Quan Vân Trường”. Đây quả là một ý tưởng táo bạo đồng thời là một thử thách khó khi để một “búp bê” như Lilly vào vai vị tướng huyền thoại này. Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất của Lilly trong các vai cổ trang cùng với ekip chuyên nghiệp, NPH Hope rất tự tin vào bộ ảnh và hứa hẹn sẽ khiến người xem ấn tượng, mãn nhãn khi ra mắt.

Lilly Luta

Lilly Luta trên phim trường

luc-long-tranh-ba-3d (4)

Tạo hình Quan Vũ của Lilly Luta.

Cho những ai chưa biết, Lục Long Tranh Bá 3D là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử quốc chiến được phát triển bởi công ty Loong và do Tencent Games vận hành. Lấy bối cảnh Tam Quốc, xoay quanh cuộc chiến cực kì nổi tiếng giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô dưới sự dẫn dắt của 3 người: Lưu Bị, Tào Tháo và Tôn Quyền. Người chơi sẽ có cơ hội tranh đấu với những danh tướng đương thời, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng và một nội dung gameplay đặc sắc.

luc-long-tranh-ba-3d (2)

Game ở hữu đồ họa full 3D với góc nhìn tự do 360 độ giúp cho game thủ có thể dễ dàng quan sát, chiêm ngưỡng cảnh vật từ nhiều góc độ khác nhau, tương tự với những sản phẩm MMORPG truyền thống trên PC. Các mô hình công trình kiến trúc và nhân vật được xây dựng rõ nét, công phu về mặt cử động và hiệu ứng phức tạp khi chiến đấu, tạo ra cảm giác chân thực và khốc liệt.

luc-long-tranh-ba-3d (1)

Bên cạnh đó, Lục Long Tranh Bá 3D vẫn mang đầy đủ các tính năng mà game thủ cần ở một sản phẩm nhập vai. Game kết hợp một cách hoàn hảo các nhiệm vụ cốt truyện đánh quái ngoài bản đồ và đi phụ bản để kiếm trang bị. Người chơi có thể phát triển nhân vật của mình thông qua hệ thống kỹ năng, thẻ tướng, chiến kỵ, cường hóa, khảm nạm trang bị… rất đa dạng và mất nhiều thời gian để khám phá. Trò chơi dự kiến ra mắt thị trường Việt trong tháng 4/2016.

Trang chủ Lục Long Tranh Bá 3D: http://www.lltb3d.com/dattruoc/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

>>> 8 Game Android hấp dẫn đáng chơi nhất trong tháng 4

>>> Nhìn lại 7 gMO nóng hổi đến tay game thủ Việt tuần qua

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12