close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

[Hot] Garena chính thức mở đăng ký trước Call of Duty: Mobile, bom tấn FPS sắp ra mắt

Garena Đài Loan đã mở landing đăng ký trước game Call of Duty: Mobile.

Call of Duty: Mobile là phiên bản di động thuộc series game bắn súng cực hot của Activision. Đây là game thuộc thể loại bắn súng FPS, góc nhìn thông qua nhân vật trong game. Loạt game này được bắt đầu trên phiên bản dùng cho máy tính cá nhân và sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay. Phần lớn nội dung của loạt game tập trung vào chủ đề chiến tranh thế giới và các cuộc chiến tranh khác với nhiệm vụ tối cao để gìn giữ hòa bình thế giới

Call of Duty: Mobile – Bom tấn FPS chuẩn bị ra mắt tại Đài Loan

Garena đã công bố vào tháng 4 năm nay rằng Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Philippines sẽ là các quốc gia phát hành đầu tiên game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển, sau Úc và Canada. Tên tiếng bản địa của trò chơi này là Garena Quyết Thắng Thời Khắc: Mobile.

Hệ thống bản đồ đa dạng trong game

Hoạt động đăng ký trước chính thức ra mắt cùng trang web sự kiện được mở vào ngày 24/7. Theo truyền thông nước sở tại,  Call of Duty: Mobile là sự hợp tác giữa Garena, Activision và Tencent. Trò chơi có đồ họa chất lượng cao, nhiều người chơi và hoạt động mượt mà trên nhiều nền tảng, tất nhiên là có khai thác IP cổ điển trên điện thoại. Thêm nữa, game cố gắng cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu phấn khích.

Những chế độ cực kỳ máu lửa hứa hẹn mang đến giây phút cân não nghẹt thở

Garena vừa mở trang đăng ký trước cho game thủ. Bạn chỉ cần tham gia báo danh sẽ nhận được những món quà khi game mở cửa. Garena kì vọng số lượng ghi danh là 1 triệu gamer. Mỗi người chơi có thể nhận phần thưởng đặc biệt trong trò chơi. Người chơi có thể mở rương kho báu trên trang đăng nhập hàng ngày và có cơ hội mở vật phẩm vĩnh viễn HS0405 – súng bắn đạn tam giác đỏ hoặc vật phẩm vĩnh viễn MSMC – súng tiểu liên tam giác vàng.

Hướng dẫn cách đăng ký trước game Call of Duty: Mobile (bản Đài Loan):

Bước 1: Bạn truy cập vào landing đăng ký trước của game tại đây.

Bước 2: Bạn click vào phần hình ảnh để đăng nhập (đăng nhập bằng tài khoản Facebook)

Bước 3: Điền số điện thoại. Hiện tại game chỉ mở đăng ký trước cho số điện thoại từ Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao nên Game4V hướng dẫn bạn đọc lấy số điện thoại ảo Hồng Kông tại link https://receive-sms.cc/HongKong-Phone-Number/.

Bước 4: Chọn 1 số điện thoại bất kỳ từ trang tạo số điện thoại ảo và nhập vào mục ở “Bước 2”. Hệ thống sẽ hiển thị bảng thông báo rằng “Mỗi một tài khoản Facebook đăng nhập ở bước 1 sẽ chỉ có thể liên kết với 1 số điện thoại duy nhất và không thể thay đổi trong suốt quá trình chơi game” nên bạn đọc nhớ ghi chú lại số điện ảo mình vừa chọn để khi game ra mắt có thể sẽ còn cần dùng đến.

Bước 5: Nếu trang chủ COD hiện thông báo như sau thì chúc mừng bạn đã ẵm phần thưởng đăng ký trước từ NPH. Còn nếu không phải là thông báo này thì có thể SĐT đó đã có ai nhanh tay dùng để đăng ký trước bạn. Quay lại bước 4 chọn số khác và thực hiện thao tác như cũ.

Thời gian phát hành chính thức trò chơi vẫn còn trong bí mật. Mọi thông tin về trò chơi FPS bom tấn này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Landing Page: https://preregister.codm.garena.tw/

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục - Game hợp tác giữa Archosaur và Tencent ấn định ra mắt

eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

Game Mobile

Vì sao các game ngày càng xa rời cửa hàng ứng dụng Android, iOS?

Game Mobile

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile