GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

PC - Console

HOT: FIFA 17 chính thức bị các cracker qua mặt

Như vậy là bức tường phòng ngự chống vi phạm bản quyền thuộc dạng vững chắc của Denuvo dành cho EA cũng đã không thể đứng vững trước tài năng của “nhân tài” crack.

fifa17-crack

Có một nghịch lí tồn tại qua nhiều năm là mặc dù các tựa game sử dụng Denuvo gần đây có xu hướng bị crack rất nhanh, nhưng câu chuyện đó không xảy đến với thương hiệu game thể thao nổi tiếng là FIFA. Có thể nhận định rằng EA dành rất nhiều sự ưu ái cho FIFA và dường như họ cũng đã đàm phán với Denuvo về việc sẽ thiết lập cơ chế bảo mật cao nhất cho game. Vậy nên thời gian để có thể crack được FIFA rất dài và đôi lúc là không thể crack, đó là trường hợp với FIFA 16.

Nhưng như cổ nhân đã có câu “đừng nghĩ mình là nhất khi trái đất còn quay”, ngay trong tối qua thôi, EA và Denuvo cuối cùng đã phải nhận lấy một trong những thất bại cay đắng khi FIFA 17 cuối cùng đã bị hoàn toàn qua mặt. Cho dù cái tên của nhóm crack thực hiện việc này không phải là CPY quen thuộc mà là Steampunk nhưng điều đó vẫn đủ cho thấy một khi CPY dường như có ý định nghỉ, vẫn sẽ có những người lĩnh hội được ý tưởng và tài năng họ để lại.

thông tin phiên bản crack FIFA 17

thông tin phiên bản crack FIFA 17

Hiện tại, cộng đồng đang truyền tay nhau liên tục về phiên bản crack này của FIFA 17. Và trong những ngày tới, không chắc được rằng EA và Denuvo có thể sẽ làm gì với sự việc lần này, khi mà thời gian gần đây, Denuvo hoàn toàn “tắt điện” trước hàng loạt tựa game từ lớn đến nhỏ sử dụng công nghệ của họ liên tục bị crack.

Dù không khuyến khích chơi game crack nhưng nếu muốn, độc giả vẫn có thể tham khảo thêm thông tin về phiên bản crack của FIFA 17 tại ĐÂY.

Bài liên quan
PC - Console

Thời điểm EA ra mắt Battlefield 6

Cộng Đồng

Giám đốc phát triển Apex Legends chuyển sang studio mới

PC - Console

Denuvo giáng đòn chí mạng vào Codex

Cộng Đồng

Đồng sáng lập Riot Games bị tin tặc 'hack' mất 5 triệu Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.