close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

[Hot] Dream Eater – Game bắn súng tọa độ như Gunbound đồ họa Anime cực mới lạ

Trải nghiệm tựa game Dream Eater với lối chơi Gunbound phong cách anime cực kỳ hấp dẫn.

Tựa game Dream Eater là một trò chơi di động được sản xuất bởi hãng 3K và do Joy Crit phát hành trên các nền tảng Android, iOS. Game đang trong thời gian Closed Beta tại nhiều thị trường khác nhau.

Dream Eater – Game anime bắn súng tọa độ hấp dẫn trên mobile

Phải nói ngay rằng, đây là một trò chơi phong cách anime đậm đặc thể hiện qua việc thiết kế nhân vật, bối cảnh và giao diện game. Những nhân vật trong game như bước ra từ thế giới truyện tranh Nhật Bản với hình vẽ, đường nét dễ thương, ngộ nghĩnh.

Người chơi tham gia Dream Eater sẽ phải vượt qua chặng đường khá gian nan với nhiều cửa ải khác nhau. Việc của bạn là tập hợp những nhân vật trong game, sắp xếp thành đội hình chiến đấu, tiêu diệt quái vật đối phương. Hoàn thành một cửa, được đánh giá 3 sao sẽ chứng nhận là vượt qua mốc đó.

Lối chơi trong game mobile Dream Eater đáng chú ý là việc người chơi phải điều khiển khéo léo qua việc căn tọa độ để tiêu diệt các quái thú khác. Điều này khiến nhiều người dễ dàng liên tưởng đến gameplay huyền thoại trong Gunbound. Lối chơi chiến thuật còn được thể hiện việc bạn nâng cấp, sắp xếp hệ thống tướng như thế nào trong game.

Gameplay đề cao sự khéo léo, tính toán từng bước

Game thủ có thể tùy ý thay đổi tướng trong đội hình. Những hoạt động chiến đấu PvE hay PvP đều vô cùng hấp dẫn đòi hỏi tính chiến thuật cao. Game có đa dạng nội dung tính năng từ chiến đấu theo màn, chiến đấu theo chiến dịch cho đến vượt qua các sự kiện giới hạn thời gian…

Hệ thống nhân vật đa dạng của Dream Eater

Game Dream Eater được mở ở nhiều khu vực. Hiện nay, trò chơi có phiên bản Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore và Hồng Kông. Sản phẩm thực sự mang đến cho những fan yêu thích manga, anime những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Một số hình ảnh về trò chơi của Joy Crit

Trang chủ: https://dreameater.ftefun.com

Bài liên quan
Game Mobile

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Phim-Truyện

Đây là hai bộ anime khó để Cosplay nhất

Phim-Truyện

Top 20 quốc gia yêu thích manga, anime nhất trên thế giới - chắc chắn có Việt Nam

Game Mobile

Facebook khảo sát người chơi game chiến thuật mobile