close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[Hot] Diablo Immortal đã mở đăng ký trước, phát hành ngay trong năm 2019

Game mobile “hot” Diablo Immortal chính thức mở cửa đăng ký trước, hứa hẹn màn xuất hiện bất ngờ.

Diablo Immortal là trò chơi hành động nhập vai và chặt chém nằm trong loạt game Diablo được thiết kế bởi Blizzard và NetEase. Game có màn giới thiệu từ cuối năm 2018 và được lên kế hoạch phát hành trên Android và iOS, từ đó đến nay không có nhiều thông tin hé lộ.

Diablo Immortal – Game mobile đầy hứa hẹn trong series Diablo của Blizzard

Trò chơi được thiết kế cho một màn hình cảm ứng với các điều khiển ảo. Tựa game có 6 lớp nhân vật là Barb Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader. Mỗi class nhân vật có khả năng và thế mạnh riêng. Ví dụ, Barbarian sử dụng búa đập, sau đó biến thành một cơn lốc. Trong khi, khả năng của Wizard bao gồm chùm điện phát ra gây sát thương hai lần, nhắm vào kẻ thù gần nhất. Blizzard cho biết, họ lên kế hoạch cho mỗi lớp có 12 kỹ năng có thể mở khóa.

Trong Diablo Immortal, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc thám hiểm ly kỳ, các sự kiện năng động trên các khu vực công cộng độc đáo và PK dưới các hầm ngục. Từ thị trấn Wortham yên bình đến thư viện Zoltun Kulle cổ kính đến hòn đảo Bilefen ngột ngạt, người chơi sẽ khám phá những khung cảnh quen thuộc và những góc khuất chưa từng được khám phá của Sanctuary.

Game đã mở đăng ký trước trên Play Store

Người chơi có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những game thủ khác trong vùng hoang dã Sanctuary, hoặc trong khi thực hiện công việc hợp tác chiến đấu, cuộc phiêu lưu ở thành phố Westmarch. Vận dụng các kênh trao đổi chat để kết hợp cùng nhau để phát triển.

Hiện tại, Blizzard đã mở đăng ký trước Diablo Immortal trên nền tảng Android. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước trò chơi đầy hứa hẹn này. Game sẽ ra mắt ngay trong năm 2019.

Đăng ký Diablo Immortal

Bài liên quan
eSports

NetEase khởi công xây dựng khu tổ hợp eSports Thượng Hải hơn 700 triệu USD

Game MobileGóc Nhìn

Tencent sẽ tạo cú bứt phá nữa để cách biệt với 'kỳ phùng địch thủ' NetEase?

Game Mobile

NetEase tiếp tục với dự án lớn Harry Potter và Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile

Game Mobile

CITY - Dự án game sinh tồn bí hiểm của NetEase, vừa mới lộ teaser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.