close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Hot: ‘Bom tấn’ For Honor mở cửa miễn phí trên PC, PS4 và XB1 vào cuối tuần này

Tin vui cho những ai muốn trải nghiệm thử tựa game hành động chất lượng For Honor: Ubisoft vừa thông báo rằng trò chơi sẽ mở cửa miễn phí vào cuối tuần này.

Theo như trang chủ của For Honor đăng tải thì sự kiện sẽ bắt đầu vào đúng 0 giờ ngày 11 tháng 8, và sẽ kéo dài đến 3 giờ sáng ngày 14 tháng 8 theo khung giờ Việt Nam. Để chào mừng thông báo này, Ubisoft cũng đã phát hành một trailer mới dành riêng cho sự kiện khuyến mãi miễn phí cuối tuần này mà bạn có thể xem qua dưới đây.

.

Người chơi sẽ có quyền truy cập đầy đủ các tính năng của For Honor và có thể mua nó với giá chỉ bằng một nửa so với bình thường cho đến ngày 15 tháng 8. Quá trình Preload cho phép tải nội dung vềtrước sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 8 và bất kỳ thành tựu nào đạt được trong suốt giai đoạn khuyến mãi miễn phí sẽ được chuyển thẳng vào trò chơi nếu bạn quyết định bỏ tiền ra mua nó.

For Honor

Bên cạnh đó, nhằm cải thiện chất lượng đường truyền, Ubisoft gần đây đã tiết lộ rằng For Honor sẽ mở các cụm máy chủ chuyên dụng riêng, và trò chơi sẽ liên tục được phát triển thông qua các bản cập nhật xây dựng từ phản hồi của cộng đồng.

For Honor

Season 3 của For Honor cũng sắp xuất hiện nhằm mang đến những nội dung mới để thay đổi không khí cho trò chơi. Cụ thể thì vào khoảng nửa cuối tháng 8 này, Ubisoft sẽ phát hành bản cập nhật cho mùa game thứ 3, bổ sung thêm hai class nhân vật, hai bản đồ, thiết bị mới, phân loại đánh giá dành cho trang bị huyền thoại và một giải đấu 1v1 dành cho những ai muốn thử thách bản lĩnh, kĩ năng và cả sự may mắn.

Tổng hợp

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)